Giảm Tỷ Lệ Mỡ Cơ Thể Còn Body Fat 15% Sau 3 Tháng

Giảm Tỷ Lệ Mỡ Cơ Thể Còn Body Fat 15% Sau 3 Tháng

Đây là kết quả sau khoảng 3 tháng từ tháng 8 đến tháng 11, nói chung cũng đạt mục tiêu, vì mình quen tập luyện rồi nên không như những người mới, không quen mệt mỏi và đau người sẽ khó hơn!

YouTube video


Body fat là một từ tiếng anh phản ảnh hết sức tương đối về lượng mỡ trên cơ thể con người!

Tại sao chúng ta cần quan tâm đến Body Fat:

Bởi vì đây là chỉ số phản ảnh tình hình cân nặng và tỷ lệ mỡ trong cơ thể người, giúp bạn định vị được mình đang ở thể trạng như thế nào và điều này quyết định đến sức khỏe tổng thể của bạn trong tương lai gần.

Bạn có thể nhìn sơ bộ về tỷ lệ mỡ theo mắt thường bằng hình ảnh dưới đây:

suc khoe the chat azlifemastery com2

Khi lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn lớn sẽ là tiền đề cho nhiều bệnh tật kéo theo, chắc hẳn bạn không muốn vào bệnh viện ngủ chứ?

  • Bệnh tim mạch
  • Bệnh ung thư
  • Giảm hệ miễn dịch
  • Chậm chạp, hiệu suất làm việc giảm
  • Ảnh hưởng hệ xương
  • Bệnh mất trí nhớ…

và bạn thực sự muốn điều gì!!! Bạn thấy cần quan tâm không?

Bạn muốn điều gì?

  • Để giảm cân không cần quan tâm cơ bắp bạn thì bạn chỉ cần quan tâm tới Tổng Năng Lượng Bạn Tiêu Hao 1 Ngày: Tại Đây

sau đó tính toán tương đối để 1 ngày ăn giảm 500 kl, sau 1 tuần bạn giảm được 0,5 kg. Nếu 1 ngày giảm 1000 kl thì 1 tuần giảm 1 kg. Khoảng 3500kl tương đương 0,5 kg cân nặng

Bạn muốn tăng cân thì làm ngược lại.

  • Còn tăng cân tăng cơ thì cần quan tâm việc tập luyện như thế nào phù hợp với bạn, bạn có thời gian không???

Nguyên lý là nạp thêm năng lượng, tăng hàm lượng protein và kết hợp bài tập đưa cơ thể vào trạng thái hô hấp kỵ khí, như đẩy tạ, chống đẩy dốc chân sau lên cao.

  • Còn giảm cân tăng cơ, cái này không dễ với người mới, nguyên lý là, giữ lượng năng lượng 1 ngày kết hợp tập bài tập kỵ khí, một ít bài tập tim mạch
  • Còn giữ nguyên thể trạng thì dễ rồi: ăn như vậy, tập bài tập tim mạch nhẹ là ổn

Tính tỷ lệ tương đối cơ thể bạn Body Fat: Tại Đây

Hy vọng vài điều chia sẻ nhỏ sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn để tận hưởng cuộc sống!
Nếu như bạn đang đọc bài này thì bạn nên đọc bài: Cách tăng cường hệ miễn dịch để rõ cơ thể chúng ta cần gì. Mình không phải bác sĩ hay chuyên gia – Hãy xem ai là người đạt được điều bạn muốn và học từ họ.

Đinh Tiến Thiết

Kỹ Sư - business man - Free man

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc sức khỏe, giàu có hạnh phúc đến với bạn và gia đình!

Bạn đang vào blog kẻ lười tên là Đinh Tiến Thiết, trước đây hơn 1 thập kỷ là một Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Giao Thông - Đại Học Giao Thông Vận Tải nhưng hiện tại đang vận hành vài hệ thống kinh doanh địa phương và ngoài địa phương 100 triệu dân.

Các dịch vụ trong lĩnh vực năng lượng điện dân dụng Điện Lạnh, cho đến các sản phẩm thảo dược đến dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Hi vọng một vài điều chia sẻ ít ỏi Thô Bỉ từ sự hiểu biết hữu hạn của mình sẽ mang lại vài giá trị nhỏ nào đó trong công việc cũng như cuộc sống của bạn!

Mong muốn bản thân kỷ luật để thành công, dù hứa 5 lần 7 lượt bỏ rượu bia vài năm trước nhưng giờ vẫn uống lại còn thêm cà phê, chè cháo chất kích thích vẫn rít đều hàng ngày, cũng thử rèn chế độ ăn cho người khoe khỏe chút nhưng...

...qua quán thịt nướng vẫn thấy thơm lắm, tự thấy bản thân là kẻ phàm phu, e rằng không biết bao lâu nữa mới thành chính quả lấy được chân kinh.

Đinh Tiến Thiết

Đinh Tiến Thiết

Tôi Có Thể Giúp Gì Bạn Không? Vâng Có thưa Quý Vị

Dịch vụ này cung cấp ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trên internet cho cá nhân hay đơn vị kinh doanh siêu nhỏ hoạt động dựa trên dịch vụ phục vụ khách hàng!

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -