Cách Mua View Youtube – Mua Sub Youtube An Toàn Hiệu Quả Tiết Kiệm

Tại sao bạn ở đây vào lúc này và tìm kiếm bài viết này? Bạn muốn phát triển kênh youtube của mình nhanh chóng mà sớm đạt được hiệu quả đặc biệt AN TOÀN? Bạn đã đến đúng nơi!

Youtube là nền tảng video lớn nhất trên thế giới với 16 năm tuổi đời, nếu như bạn đang định xây dựng cho mình một kênh video với nhiều mục đích trong đó có mục đích tạo thêm dòng thu nhập thì điều đó cũng hoàn toàn khả thi.

YouTube là một nền tảng chia sẻ video phổ biến, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải video về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip.

YouTube do 3 nhân viên cũ của PayPal tạo ra vào giữa tháng 2 năm 2005.

Trụ sở đặt tại San Bruno, sử dụng công nghệ HTML 5 để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video âm nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như videoblogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

Cách Mua Sub Youtube - Mua View Youtube 2021 An Toàn Hiệu Quả Tiết Kiệm
Cách Mua Sub Youtube – Mua View Youtube 2021 An Toàn Hiệu Quả Tiết Kiệm

Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đưa YouTube trở thành công ty con.

Trang web hiện nay là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới và được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu sau Google.

Đã có rất nhiều tấm gương những hình mẫu đi trước cho chúng ta thấy việc kiếm tiền youtube để thay thế công việc của bạn là hoàn toàn có thể, tuy nhiên việc này cũng giống như việc bạn đi làm khác.

Khi bạn đi làm bạn tạo giá trị cho cá nhân hay tập thể bạn sẽ nhận lại những giá trị về tiền bạc và nhiều thứ, thì trên Youtube cũng như vậy, khi bạn tạo ra video hay hấp dẫn lôi cuốn người xem thì bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ Youtube trong đó có tiền.

Trong bài viết có đường dẫn tới các công cụ giúp bạn làm việc tốt hơn, nếu bạn mua công cụ qua đường dẫn đó thì AZlifemastery nhận được chút xíu hoa hồng để duy trì hệ thống, hoa hồng này không phải bạn trả cho AZlifemastery mà là nhà cung cấp công cụ trả, đây thực sự là những công cụ tốt nhất giúp bạn thành công và đạt mục tiêu của bạn.

Nào nếu bạn muốn xem cụ thể hơn về cách kiếm tiền youtube kéo phần dưới mình có để link ở đó.

Mua sub youtube là gì?

Nếu như bạn thường xuyên xem youtube thì bạn sẽ thấy hai thành phần chủ yếu trên YouTube mà người ta sẽ quan tâm đó là số lượng xem video và số lượng đăng ký kênh cho cả kênh YouTube đó.

Mua sub youtube là gì?

Phía trên là kênh youtube của Pewdiepie có số sub rất lớn. Có thể thời điểm ban đầu anh ta mua nhưng giờ thì không cần, sub giờ là tự nhiên!

Bạn hoàn toàn có thể xem tổng số lượng xem cả kênh YouTube đó ở phần giới thiệu kênh và số lượng đăng ký kênh thì có thể dễ dàng hiển thị khi người chủ sở hữu kênh đó cho phép hiển thị lên trang chủ.

Tại sao bạn cần mua sub youtube hay mua view?

Chính thì YouTube có hai yếu tố chính là: số lượng xem video và số lượng người đăng ký kênh video YouTube đó do vậy dường như đây chính là hai trong rất nhiều yếu tố căn bản nhất để ai đó tin tưởng một video, để ai đó tin tưởng một kênh YouTube.

Vì vậy nếu bạn là người bắt đầu mới lập kênh YouTube và chuẩn bị các bước sau đó đăng video của mình.

Bạn có biết rằng ngay trong thời điểm này một ngày YouTube có hàng trăm giờ video được tải lên từ hàng triệu kênh YouTube khác nhau không chỉ tại Việt Nam mà khắp thế giới.

Như vậy giống như có một biển cá hay một rừng người làm cách nào để bạn bạn tăng độ tin tưởng đối với người xem ngay từ đầu đó chính là nguyên nhân mà hầu hết mọi người muốn mua view YouTube và mua sub YouTube tại những thời điểm ban đầu khi mới tạo video và tạo kênh.

Khi Video của bạn có một lượng View nhất định sẽ tạo được sự tin tưởng cho người xem. Chắc chắn một video có lượng người xem lớn sẽ có uy tín hơn một video chỉ có vài view.

Video có nhiều view sẽ được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm, từ đó sẽ thuận lợi để video của bạn lên top.

Dễ dàng tham gia các network, vì một số các network lớn thường sẽ yêu cầu một lượng view nhất định cho kênh của bạn thì mới được tham gia.

Một đặc điểm liên quan tới khi số lượng xem video sau này đó chính là số lượng tìm kiếm và đề xuất từ khóa trên YouTube đây chính là lượng xem video tự nhiên đến từ việc người dùng tìm thấy video của bạn trên YouTube, hoặc google và Click vào xem.

Ngoài yếu tố số lượng xem vào số lượng đăng ký kênh video, 1 video YouTube có được lên top hay không phụ thuộc vào các các yếu tố khác như thời lượng trung bình mà người xem xem video đó của bạn chiếm khoảng bao nhiêu phần trăm so với những video tương tự cùng loại khác và số lượng bình luận hoặc số lượng tương tác like hoặc dislike đối với video đó trong khoảng 24 giờ đầu.

Đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy việc những người khi mới tạo kênh video cần mua sub và mua view YouTube.

tạo hiệu ứng giống như như hiệu ứng đám đông

Thêm nữa một điều quan trọng và cũng không kém giúp cho việc tạo hiệu ứng giống như như hiệu ứng đám đông.

Khi bạn đến một nơi xa lạ và bạn thấy một quán phở đông khách và một quán phở không có khách nào hết thì chắc chắn bạn nghĩ rằng quán phở đông khách sẽ ngon hơn vì vậy khi bạn tìm kiếm video trên YouTube cũng có xu thế như vậy.

Bạn thích chọn những video nào có nhiều lượng xem hơn và đến từ một kênh có nhiều sub.

Đây cũng chính là những nguyên nhân thúc đẩy việc chúng ta nên mua mua view YouTube và mua sắm YouTube ở giai đoạn đầu thành lập kênh. Và điều này chúng ta không nên lạm dụng vì các thuật toán ngày càng tinh vi của youtube và google.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Youtube 2021 Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?

Mua sub và mua view youtube có là chìa khóa giúp bạn thành công?

Mua sub YouTube và mua view YouTube chỉ tạo ra những ấn tượng ban đầu rất nhỏ trong việc giúp gây dựng kênh video youtube của bạn có phát triển hay không và có nhiều người vào xem thường xuyên hay không.

Điều cốt lõi để một kênh YouTube phát triển thành công là chúng ta hãy cho những khán giả những người xem của chúng ta những video hữu ích và cuốn hút đều đặn trong một khoảng thời gian dài thì kênh youtube của bạn sẽ phát triển tốt

Hoặc bạn có thể hiểu ngắn gọn là YouTube luôn thích người dùng ở càng lâu trên nền tảng của họ thì YouTube sễ có cơ hội quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của những bên mua quảng cáo của YouTube và YouTube sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ những quảng cáo đó.

Mua sub và mua view youtube có là chìa khóa giúp bạn thành công?

Khi bạn làm được điều này tức là khi video của bạn hay giữ chân được người dùng càng lâu trên nền tảng YouTube và lúc này YouTube sẽ cho những điều bạn muốn đó là trả lại cho bạn một lượng tiền tương xứng với tỉ lệ ở mỗi quốc gia, mỗi lĩnh vực ở mỗi video mà bạn đã dày công tạo dựng video này.

Đó như một mối quan hệ cộng sinh tất cả cùng có lợi đó là khách hàng được lợi từ những video yêu thích của bạn – Youtube được lợi từ việc người dùng ở thật lâu trên nền tảng của họ và cuối cùng bạn được lợi từ việc YouTube trả công bằng quảng cáo hay bằng sự nổi tiếng của bạn trên YouTube.

Ngoài ra nếu bạn chỉ tập trung vào việc tạo dựng video để kiếm tiền quảng cáo từ youtube thì bạn cũng nên chú ý thêm tới các điều khoản về điều kiện để bật kiếm tiền nếu như bạn coi đây là nguồn thu nhập chính.

Ngoài nguồn thu nhập từ quảng cáo YouTube thì có rất nhiều cách để chúng ta tạo nguồn thu nhập trong bài viết kiếm tiền YouTube mình đã nói rất cụ thể về vấn đề này.

Nếu bạn chỉ tập trung vào kiếm tiền ADS thì hãy quan tâm Điều kiện bật kiếm tiền của năm 2021:

Cứ tự tin lên và kiên nhẫn bạn hoàn toàn làm được:

Cứ tự tin lên và kiên nhẫn bạn hoàn toàn làm được

Nhiều năm gần đây, số người kiếm tiền thông qua mạng Youtube ngày càng tăng. Do đó, kênh thông tin này ngày càng siết chặt các điều kiện nhận tiền. Dưới đây là một số quy định cần đáp ứng nếu muốn tăng thu nhập từ Youtube.

Thời lượng xem

Thời lượng xem của các video trên kênh của bạn phải đạt ít nhất 4000 giờ. Các video và thời lượng được tính vào thời lượng xem phải ở chế độ công khai trong 12 tháng.

Nội dung của video

Trước hết, nội dung video bạn thực hiện không được vi phạm nguyên tắc và chính sách của Youtube đặt ra.

Ví dụ: nội dung thù địch, phân biệt sắc tộc, khiêu dâm, người lớn, gây hận thù, gây bức xúc, tranh cãi hoặc hạ thấp người khác,….

Nội dung của video không được chứa những nội dung thuộc sở hữu của người khác.

Video, hình ảnh, âm thanh được chứa trong các clip trên Youtube nên do bạn tự tạo ra, kể cả các đoạn video ngắn. Nếu sử dụng nội dung thuộc bản quyền của người khác phải được sự đồng ý của họ hoặc nội dung được sử dụng miễn phí.

Nguyên tắc cộng đồng

Nếu bạn dính Gậy cộng đồng thì kênh video của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, bị giới hạn nhiều thứ, thậm chí không được bật kiếm tiền.

Để xây dựng một cộng đồng lành mạnh, Youtube đưa ra những chính sách mà thành viên của mình phải tuân thủ. Các nguyên tắc này được đưa ra và áp dụng trên toàn hệ thống, bao gồm tất cả các kênh đăng ký và các video đăng tải.

Các hành vi không được phép hoặc hạn chế đăng tải ,gồm: lừa đảo, câu kéo sang các mạng xã hội khác. Cùng với đó, nội dung đăng tải phải đảm bảo các yêu cầu đã đề ra ở trên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn những kiến thức chính xác để có thể làm kênh video youtube của bạn đúng cách không phạm luật thì hãy tham khảo tài liệu chính thức của youtube.

Mua sub Youtube sao cho hiệu quả

Để mua sub Youtube hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần đảm bảo chất lượng nội dung mà bạn đưa lên kênh này.

Việc mua Subcribe cho kênh của bạn khiến người xem ấn tượng với số lượt theo dõi và click chọn.

Tuy nhiên, nếu nội dung bạn đăng tải không phong phú, hấp dẫn, thu hút người xem, họ sẽ không ở lại lâu dài với bạn.

Do vậy, để tránh bỏ tiền vào mua view và sub Youtube nhưng không đạt được hiệu quả, hãy đầu tư vào tất cả các sản phẩm mà bạn đăng tải. Điều này giúp video bạn đạt được hiệu quả sau khi mua view tốt nhất.

Ngoài chất lượng nội dung các video đăng tải, hãy đầu tư vào ảnh đại diện vàt tựa đề video thật hấp dẫn.

Ngoài ra khi bạn làm 1 hình ảnh cover cẩn thận thì cũng góp phần cho người xem biết bạn có đầu tư cẩn thận cho kênh của bạn.

Ngoài ra khi bạn làm 1 hình ảnh cover cẩn thận thì cũng góp phần cho người xem biết bạn có đầu tư cẩn thận cho kênh của bạn.

Hãy chọn hình ảnh sắc nét và chất lượng để đăng tải trên hai vị trí này, phối màu đẹp mắt để thu hút người nhìn.

Hãy chọn những ảnh cover phần nào đó liên quan với nội dung tổng thể trên video mà bạn thực hiện.

Như vậy, người xem sẽ có cái nhìn bao quát nhất và đánh giá được phần nào những điều mà bạn cung cấp trên kênh. Do đó, hãy đầu tư vào hình ảnh để người xem có ấn tượng hơn về Channel của bạn nhé.

Phần mô tả kênh cũng đóng vai trò quan trọng. Khi bạn click chọn vào một kênh bất kỳ, đây chính là phần giúp bạn đánh giá sơ lược về nội dung và phương hướng và kênh này hướng tới.

Việc làm tốt những yếu tố trên không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu khi mua sub cho kênh của mình, nó còn giúp bạn có thể thực hiện SEO, xây dựng thương hiệu tốt, kéo traffic đi đến các kênh thông tin khác,….

Vì vậy, trước khi nghĩ đến chuyện bỏ tiền mua lượt theo dõi, hãy đầu tư vào những điều này để thành công lâu dài.

Nếu bạn muốn tài liệu hữu ích hơn đừng quên tìm hiểu cuốn sách Bí Mật Youtube được gần 1500 đáng giá 4,5/5 sao trên Amazon, nay đã có tiếng việt giúp bạn xây dựng kênh Youtube Hiệu Quả Đúng Hướng không phạm lỗi:

Nếu bạn muốn tài liệu hữu ích hơn đừng quên tìm hiểu cuốn sách Bí Mật Youtube này được gần 1500 đáng giá 4,5/5 sao trên Amazon, nay đã có tiếng việt cho bạn:

[content-egg module=AE__tikivn template=list]

Mua sub hay mua view bạn cần lưu ý điều gì để kênh Youtube của bạn an toàn?

Chúng ta muốn số lượng view của mình không bị tụt hay số lượng sub sắp không bị tuột thì chúng ta cần phải căn cứ vào gốc rễ của vấn đề.

Vậy có rễ của vấn đề ở đây là gì phải chăng những người đăng ký trên YouTube kia là những người dùng thật hay là những nick ảo với những phần mềm tạo ra, phải chăng những lượt xem trên video kia bạn nhìn thấy những con số đó là những lượt xem của người dùng thật hay là những lượt xem của những robot tự động nhấn F5 trình duyệt tạo ra.

Đây chính là gốc rễ của vấn đề đó chính là số người đăng ký youtube phải là các tài khoản người dùng thật vào số lượt xem phải là số lượng xem thật từ nhiều địa chỉ IP khác nhau và và YouTube hoàn toàn biết được điều này.

Nếu như trước đây nhiều năm về trước các thuật toán của YouTube kém tinh vi và việc dùng các công cụ phần mềm để để tạo ra số lượt xem ảo hoặc dùng công cụ để tạo ra số lượng sub ảo trên kênh video thì bây giờ điều đó không thể thực hiện được nữa và sẽ lập tức ảnh hưởng tới chất lượng hoặc thậm chí kênh của bạn sẽ bị phạt và “chết kênh”.

kênh của bạn sẽ bị phạt và “chết kênh”

Lúc này mọi cố gắng làm video mọi cố gắng xây dựng thương hiệu hay những lượt xem trước đây của những video trước của bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Rất khó để YouTube tha cho những hành động như vậy ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy để mua view và mua sắm YouTube an toàn bạn cần phải chọn những nhà cung cấp các dịch vụ này thật sự uy tín và được động cộng đồng đông đảo người dùng tán thành cũng như kiểm chứng.

Mua sub youtube địa nào uy tín thời điểm hiện tại?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán dịch vụ view youtube và sub youtube khắp nơi trên thế giới, trong bài viết này mình có liệt kê khoảng hơn 10 dịch vụ, các dịch vụ này điều được cộng đồng đánh giá uy tín.

Tuy nhiên để tối ưu chi phí nhất thì mình sẽ làm chi tiết ở 2 nền tảng:

Mua sub youtube – view youtube Seoclerks 2021:

Mua sub youtube - view youtube Seoclerks
Site Seoclerks đầu năm 2021

Một đơn vị là 1 chợ mua bán dịch vụ trên internet như làm web, viết nội dung, thiết kế đồ họa… trong đó có dịch vụ bán view, sub và seo youtube.

Trước đây tại seoclerk việc mua view hay mua sub là các hoạt động riêng rẽ và độc lập nhưng hiện nay các dịch vụ cho youtube trên nền tảng này là kết hợp vừa view + sub + comment+ líke hoặc dislike.

Điều này giúp đẩy seo tổng thể cho video youtube đó của bạn, nào chúng ta bắt đầu thôi.

Tuy nhiên mua view ở đây là uy tín, chất lượng và giá rẻ đây là điều bạn cần tìm hiểu qua?

hiện nay trên thị trường có hai nhà cung cấp lượt View Youtube vô cùng rẻ đó là seoclerk và QQtube, chỉ với hơn 2$ bạn có thể có 1 lượng view như cam kết của người cung cấp dịch vụ (quá tuyệt vời phải không).

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua View từ seoclerk, một dịch vụ cung cấp Youtube View giá cực rẻ, chất lượng tương đối ổn định.

Nếu bạn có dự định mua View cho Video Youtube thì đây là dịch vụ bạn không thể bỏ qua.

Đầu tiên đăng ký tài khoản seoclerk:

[maxbutton id=”2″ text=”Đi Tới SEOclerks” url=”https://dinhtienthiet.com/go-SEOclerks”  window=”new” nofollow=”true”]

Nhấn “JOIN” để đăng ký một tài khoản mớ

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đăng ký một tài khoản seoclerk. Nhấn “JOIN” để đăng ký một tài khoản mới.

Nhấn “JOIN” để đăng ký một tài khoản mớ

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Form gồm Email, Username, Mật khẩu… Nhấn “Join”.

Truy cập vào địa chỉ Email và kích hoạt tài khoản

Truy cập vào địa chỉ Email và kích hoạt tài khoản.

Kích vào liên kết được gửi trong Email, thế là bạn đã có được tài khoản seoclerk.

Nạp tiền vào tài khoản seoclerk

Okey! Bạn nên nạp tiền vào tài khoản seoclerk trước khi mua dịch vụ trên seoclerk, bởi lẽ khi nạp tiền vào seoclerk bạn sẽ không bị mất phí khi mua các giao dịch.

Vì vậy bạn nên nạp tiền trước qua vào tài khoản seoclerk.

bạn nên nạp tiền trước qua vào tài khoản seoclerk

Để nạp tiền vào tài khoản bạn chọn vào biểu tượng người dùng, chọn “Add Funds”.

Thông tin thanh toán hiện ra, nhập số tiên cần nạp vào seoclerk, số tiền tối thiểu cần nạp là 5$. Có hai hình thức nạp tiền đó là qua Paypal và tiền điện tử.

Có hai hình thức nạp tiền đó là qua Paypal và tiền điện tử.

Nhâp số tiền vào ô “Transfer Funds to your SEOClerks….”

Để đơn giản bạn nên chọn Paypal, Nhấn “Paypal Checkout”. Một cửa sổ hiện ra, gõ tài khoản Paypal và mật khẩu, nhấn “Log In”.

Chọn tài khoản Paypal để thanh toán, nhấn “Continue”.

lúc này bạn nhận được email và sẽ thấy số tiền được cộng vào tài khoản

Sau đó hoàn thành thanh toán là xong, lúc này bạn nhận được email và sẽ thấy số tiền được cộng vào tài khoản.

Lưu ý khi mua Youtube View Seoclerks

 • Không nên mua View quá nhiều, đây là điều bạn cần nhớ, đừng quá tham lam, thấy rẻ mà làm quá rất dễ bị Google phát hiện. Google không thích bị đánh lừa, bạn nên nhớ điều đó nhé. Nên mua dưới 10000 view.
 • Khi mua view thì nên tắt kiếm tiền cho video đi, sau khi mua xong thì bật lên, điều này để tránh vi phạm chính sách của Google Adsense.
 • Nên đặt tài khoản Youtube ở chế độ không công khai nhé. Sau khi mua xong thì mới được bật lên.
 • Để mua được nguồn view tốt nhất, trong quá trình tăng view bạn nên kiểm tra Analytics xem các chỉ số tăng view có ổn định hay không từ đó tìm được nguồn view uy tín để làm ăn lâu dài.

Bây giờ đến cách mua View trên seoclerk

Từ trang chủ bạn gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “View” hoặc “Youtube”….

lưu ý đến phần đánh giá của người dùng, bạn nên mua dịch vụ được đánh giá từ 95% trở lên để bảo đảm

Lúc này bạn sẽ thấy các dịch vụ liên quan hiện ra, hãy chọn dịch vụ bạn mong muốn (lưu ý đến phần đánh giá của người dùng, bạn nên mua dịch vụ được đánh giá từ 95% trở lên để bảo đảm).

Bạn có thể kích vào dịch vụ để xem đầy đủ các thông tin.

Ngoài ra còn có các dịch vụ đi kèm khác, nếu không cần thiết bạn không chọn.

Bạn có thể kích vào dịch vụ để xem đầy đủ các thông tin

Sau khi đã chắc chắn, nhấn “Order now”.

Lúc này bạn sẽ được chuyển đến giao diện thanh toán, nhấn chọn “Pay With Balance”. (nếu bạn chọn hình thức thanh toán khác bạn sẽ mất thêm phí).

bạn sẽ được chuyển đến giao diện thanh toán, nhấn chọn “Pay With Balance”

ở đây bạn sẽ thêm 0.55 USD nữa cho phí giao dịch sàn.

Và bạn đã đặt hàng thành công.

Lúc này trạng thái đơn hàng của bạn là “Pending”. Bạn chỉ cần Copy liên kết muốn tăng View dán vào khung soạn thảo và nhấn “Send”.

Hãy nhớ kiếm tra kỹ link video youtube của bạn! Đảm bảo đúng và hoạt động

Và đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu chạy.

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng bằng cách vào Menu “Buyer” > Chọn Shopping > My Shopping lúc này bạn sẽ thấy tất cả các đơn hàng mà bạn đã đặt và tình trạng đơn hàng.

Vậy là xong! Bạn vừa mua Youtube View rồi đấy

Vậy là xong! Bạn vừa mua Youtube View rồi đấy! Giờ bạn chỉ cần đời và đơn hàng sẽ sớm triển khai và sẽ bàn giao khi xong việc.

Hãy kiểm tra video youtube của bạn sau khi họ xác nhận sẽ thấy view tăng. Việc mua sub cũng tương tự như vậy không có gì khó cả!

Mua view youtube – sub youtube QQtube 2021:

Cái tên nói lên tính cách, khi bạn nghe thấy cái tên này thì bạn sẽ biết đơn vị này chuyên cung cấp các loại về dịch vụ liên quan chỉ Youtube thôi, do đó độ chuyên sâu sẽ tốt hơn.

YouTube video

Do đó nêu như so sánh giữa Seoclerk và QQtube thì độ chuyên sâu QQtube hơn, còn so về độ tổng thể đẩy seo thì Seolerk ổn hơn!

QQtube
QQtube site đầu năm 2021

QQTube là một website cung cấp dịch vụ tăng sub được nhiều Youtuber lựa chọn cho kênh của mình. Việc tăng lượt theo dõi thông qua website này không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo cách làm qua các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1. Truy cập vào Website QQTube.com và đăng ký tài khoản.

[maxbutton id=”2″ text=”Đi Tới QQtube” url=”https://dinhtienthiet.com/go-QQtube”  window=”new” nofollow=”true”]

Click chọn nút Sign Up góc trên bên phải màn hình để bắt đầu thao tác.

chọn nút Sign Up góc trên bên phải màn hình để bắt đầu

Người dùng cần nhập các thông tin như: Tên, Email, Mật Khẩu để thiết lập tài khoản. Lưu ý khi nhập email, QQTube không chấp nhận đăng ký tài khoản bằng email có các ký tự là dấu chấm, dấu cộng bên trong.

Tên, Email, Mật Khẩu để thiết lập tài khoản

Đăng ký tài khoản để bắt đầu tăng Sub cho kênh của mình

Không sử dụng email có các ký tự dấu chấm, dấu phẩy đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp tiền vào tài khoản QQTube

để bắt đầu mua Sub cho các chiến dịch quảng bá kênh của mình. Hãy click chọn vào vị trí Deposit Fund.

click chọn vào vị trí Deposit Fund

Cửa sổ hiển thị lên là phần nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản. Ít nhất bạn cần 10USD cho một lần nạp tiền vào tài khoản QQTube. Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản

Việc thanh toán có thể thực hiện thông qua thẻ Mastercard hoặc Visa. Sau khi lựa chọn phương thức phù hợp, hãy nhập thông tin thẻ để tiến hành nạp tiền mua sub tại QQTube.

Nhập thông tin thẻ thanh toán, hoặc dùng paypal, ví dụ mình dùng paypal và nạp 50 USD, bạn sẽ nhanh chóng nhận được email xác nhận như thế này tức là thành công:

ví dụ mình dùng paypal và nạp 50 USD, bạn sẽ nhanh chóng nhận được email xác nhận như thế này tức là thành công

Bước 3. Bắt đầu mua sub Youtube

Bắt đầu bạn qua click chọn New Order trên màn hình chính của QQ tube. Ở phần chọn “Youtube Subscribers” trên tab Select Your Platform.

New Order trên màn hình chính của QQ tube

Ở mục, Select your service, tùy mức giá và dịch vụ mà bạn mong muốn, hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình

Click chọn mục đích của đơn mua hàng do bạn tạo ra

Tiếp theo, hãy copy link kênh của bạn vào vị trí Link và nếu bạn mua sub thì nhập số Sub mà bạn muốn tăng cho kênh của mình ở tab Quantity.

bạn mua sub thì nhập số Sub mà bạn muốn tăng cho kênh của mình ở tab Quantity

Nếu bạn mua view youtube thì điền số view bạn muốn mua:

bạn mua view youtube thì điền số view bạn muốn mua

Sau khi hoàn tất, mục Total Cost sẽ hiển thị số tiền mà bạn phải trả cho số sub hoặc view mà bạn muốn mua.

Cuối cùng, hãy click chọn Add Submission. Hệ thống sẽ gửi order này về tài khoản QQTube của bạn và trừ tiền trong tài khoản.

email xác nhận bạn đặt hàng thành công

Bạn sẽ nhận email xác nhận bạn đặt hàng thành công, giờ bạn chỉ cần đợi, sau đó, kênh của bạn bắt đầu tăng lượt theo dõi hoặc tăng view, khi đã đạt đến mức đăng ký hoặc view … thường thì sẽ hơn một chút.

Vi dụ bạn mua 1000 view bạn sẽ nhận được hơn 1000 khoảng 1200 view gì đó.

Cách tăng view youtube tự nhiên hiệu quả hiện nay:

Ngoài việc mua sub và view Youtube tại QQTube hoặc Seolerk, bạn có thể thực hiện kết hợp một số công việc sau để tăng tương tác nhanh nhất cho kênh của bạn.

Những công việc này không phải đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, cùng tìm hiểu nhé.

SEO Youtube

Cũng như Google, Youtube là một công cụ tìm kiếm thông qua các kết quả là video, clip.

Để seo được bạn cần có công cụ, 2 công cụ tốt nhất thế giới thời điểm hiện nay là: TubebuddyVidiq.

Các công cụ này giúp bạn dễ dàng seo youtube từ việc:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Độ khó thị trường
 • Nghiên cứu đối thủ
 • Phần tích thẻ tag
 • Quản nhiều kênh nếu bạn có nhiều
 • Lối tắt giúp bạn đến những trang cần thiết nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Các công cụ nâng cao giúp bạn lợi thế hơn đối thủ của mình…

Nếu bạn sẵn sàng làm kênh Youtube hàng triệu sub đừng bỏ qua 2 công cụ này:

 [maxbutton id=”2″ text=”Đi Đến Tubebuddy” url=”https://dinhtienthiet.com/go-Tubebuddy”]

 [maxbutton id=”2″ text=”Đi Đến Vidiq” url=”https://dinhtienthiet.com/go-Vidiq”]

Cơ chế thực hiện cũng không có gì khác so với seo website nhưng chúng ta cần thay đổi ở những cách thực hiện và điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là Video của bạn cần phải Hay!

Thực hiện tối ưu hóa công cụ này cũng là một phương pháp để tăng tương tác hiệu quả.

Để bắt đầu công việc này, bạn cần lưu ý các yếu tố quan trọng cần nắm để việc SEO Youtube đạt hiệu quả.

Thành thạo quy trình Nghiên cứu từ khóa và các công dành riêng để phát triển cho Youtube, giúp bạn đưa ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng là bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện.

Bạn có thể thực hiện thao tác này thông qua gợi ý của cả Youtube và Google ví dụ như Keyword Planner, Keyword IO

Bạn có thể thực hiện thao tác này thông qua gợi ý của cả Youtube và Google ví dụ như Keyword Planner, Keyword IO,…

Những từ khóa này sẽ giúp bạn định hướng những thứ người xem muốn tìm hiểu, từ đó xây dựng nội dung phù hợp nhất.

Như vậy, bước này sẽ giúp bạn định hướng được video bạn sắp thực hiện sẽ có nội dung gì.

Đồng thời, bạn có thể thực hiện việc đặt tên tiêu đề, tag, mô tả video gắn với từ khóa đó để việc SEO Youtube đạt hiệu quả tốt nhất.

Thứ hai, tối ưu nội dung video đăng tải là thao tác cần lưu ý đầu tiên.

Sản phẩm của bạn thực sự hấp dẫn, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt xem. Nếu đăng video một cách bừa bãi, không có sự đầu tư và chỉn chu, hãy từ bỏ ý định kiếm tiền thông qua kênh này.

Thứ ba, kích thước video cũng là yếu tố cần tối ưu trước khi up lên Youtube. Thao tác này nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem.

Một số kích thước tiêu chuẩn dành cho video có thể tham khảo gồm 1280×720, 1920×1080, 2560×1440,…

Ngoài những yếu tố trên, khi SEO Youtube, bạn cần chú ý đến việc tối ưu tên file trong máy, chất lượng hình ảnh của video, chi tiết video,…

Mỗi bước được thực hiện càng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, việc tối ưu công cụ tìm kiếm trên Youtube càng hiệu quả.

Làm nội dung đang gây chú ý – Xu hướng – Trend – có khả năng viral

Nội dung viral là những tin tức đang hot, đang được cộng đồng quan tâm, “lan truyền” tại thời điểm thực hiện các sản phẩm.

Bạn phải là người cập nhật tin tức tốt, nắm trend nhanh chóng để có thể làm các video với nội dung dạng này.

Vì là chủ đề được cộng đồng chú ý, khi search từ khóa, họ sẽ tìm đến nhiều kết quả, trong đó có video của bạn.

Để tìm ra một viral và thực hiện không phải vấn đề đơn giản. Bạn có thể tham khảo những xu hướng hiện có để thực hiện sản phẩm của mình, tuy nhiên phải có điểm nhấn riêng để không bị hòa lẫn với các video khác.

Chú ý bạn có làm Trend hay Vai Rồ Gì thì chớ đăng thông tin phạm Pháp Lý

Thực hiện các video với nội dung phù hợp với xu hướng người tìm nhưng cũng phải phù hợp với định hướng kênh mà bạn đặt ra.

Tránh việc cứ thấy trend là làm mà quên mất những giá trị nền tảng bạn hướng tới khi bắt đầu làm Youtuber. Điều này sẽ biến kênh của bạn thành một đống hỗn tạp, bắt xu thế nhưng tổng quan kênh sẽ như một bãi rác tổng hợp.

Ví dụ, nếu làm về làm đẹp, bạn có thể thực hiện các video về trang điểm khi đeo khẩu trang, cách đeo khẩu trang không gây bí da bị mụn,…

Nếu kênh của bạn chuyên về tin tức thể thao, bạn có thể làm video liên quan đến tin tức các trận đấu tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tùy đề tài kênh bạn hướng tới để xây dựng nội dung viral phù hợp nhất.

Kéo Truy cập từ các nền tảng khác:

Ví dụ như bạn đang chạy nhiều nền tảng như blog, mạng xã hội facebook, insta hay tiktoc thì cũn đừng ngại ngần để một đường dẫn kéo truy cập của khách hàng sang kênh youtube của bạn, bạn sẽ không thể biết được có nhiều hay ít người qua nhưng sẽ có.

Bạn có thể kêu gọi hành động bằng câu: Hãy Khám Phá Thêm Nhiều Nội Dung Hữu Ích Cho Bạn Tại:

Sau đó bạn chèn đường dẫn kênh youtube của bạn vào, chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng view và sub youtube.

Chạy quảng cáo trả tiền:

Bạn trả tiền cho youtube, youtube cho bạn lượt xem và cả sun nữa.

Chạy quảng cáo là cách làm được nhiều người lựa chọn để sản phẩm của mình được tăng tương tác.

Bạn có thể thực hiện tạo quảng cáo thông qua Google Ads và cả Youtube Ads.

Bạn có thể thực hiện tạo quảng cáo thông qua Google Ads và cả Youtube Ads.

Mỗi lựa chọn đều có cách làm riêng nhưng đều đơn giản và dễ thực hiện. Dù cách làm nào, bạn cũng cần sản phẩm đủ hấp dẫn, người xem mới click chọn và theo dõi video do bạn tạo ra.

Với cách làm này, bạn cần xác định nội dung muốn quảng bá đến người dùng. Bên cạnh đó cần xác định đối tượng hướng tới và ngân sách bạn đang có để bắt đầu chiến dịch của mình.

Nội dung quảng cáo nên ngắn gọn vừa phải, không nên quá lê thê, dài dòng, ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem.

Đồng thời, clip nên có những câu kêu gọi hành động khuyến khích thực hiện các thao tác như truy cập video, kênh của bạn,….

Đối tượng hướng tới phải phù hợp với nội dung kênh bạn đăng tải. Nếu làm clip về thể thao, đối tượng hướng tới nên là nam giới ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

Chủ đề bạn chọn thuộc lĩnh vực ẩm thực, nên chọn đối tượng là chị em phụ nữ ở khoảng 25 – 40 tuổi. Chọn đúng đối tượng sẽ giúp quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Trao đổi chéo với các Youtube khác:

Liên hệ với các Youtuber khác để trao đổi chéo việc Subcribe Youtube cũng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, cách làm này cần được thực hiện hạn chế vì Youtube đang thực hiện quét kênh phát hiện ra hành động này sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Vì vậy, thay vì thực hiện thao tác này, hãy trao đổi với các Youtuber khác về việc giới thiệu kênh của nhau trên video của mình.

Điều này sẽ giúp bạn tăng lượt người theo dõi tự nhiên tốt nhất, không vi phạm chính sách của Youtube nên không bị lo lắng khóa tài khoản đáng tiếc.

Việc mua sub và view trên Youtube là cách tăng tương tác được nhiều người lựa chọn. Các bước thu hút theo dõi không quá phức tạp nhưng hãy xem đây là công cụ phụ trợ.

Những địa chỉ mua view youtube uy tín khác cho bạn chọn:

Việc tham gia YouTube và cố gắng phát triển kênh của bạn không nhất thiết phải dễ dàng. Phía trên là 2 địa chỉ thường được sử dụng.

Sự thật là bạn hoàn toàn có thể muốn thúc đẩy sự phát triển của kênh youtube mình nhanh hơn và nhanh chóng làm nên chuyện.

Nếu ý nghĩ chỉ đơn giản là trả tiền để được tăng thêm đã từng xuất hiện trong đầu bạn, thì tất cả những gì bạn phải làm là mua người đăng ký YouTube .

Bằng cách này, bạn có thể thấy sự phát triển. Tuy nhiên, YouTube có chính sách chống lại lượt thích, lượt xem, người đăng ký, v.v. không xác thực, vì vậy bạn muốn đảm bảo trang web bạn đang sử dụng đáng tin cậy và sẽ cung cấp cho bạn những người đăng ký đích thực chứ không phải bot.

Dưới đây là danh sách bổ sung các trang web tốt nhất để mua người đăng ký YouTube:

Viralyft

Việc mua người đăng ký YouTube giờ đây dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chờ đợi một video lan truyền đó đưa bạn lên mặt trăng, thì bây giờ là lúc để nâng cấp nó.

Mua thêm một số người đăng ký và giúp kênh của bạn thúc đẩy kênh đáng có. Viralyft có một đội ngũ với hơn 50 năm kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến, biết họ đang làm gì.

Với mức giá $ 10,99, bạn có thể có được những người đăng ký chất lượng hàng đầu của họ mà không cần mật khẩu.

Hơn nữa, những người đăng ký trải dài trên toàn thế giới. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 để được trợ giúp về đơn đặt hàng của mình.

Đối với các thông số kỹ thuật tương tự, bạn cũng có thể chọn nhận tới 5000 người đăng ký chỉ với $ 449,99.

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là làm cách nào để bạn mua được những người đăng ký YouTube thực sự? Việc đạt được mục tiêu của bạn với người đăng ký YouTube cao cấp trở nên dễ dàng hơn.

Trước tiên, hãy chọn gói Người đăng ký YouTube của bạn để xem kích thước nào phù hợp với bạn. Bạn luôn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 để cung cấp cho bạn câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Sau đó, nhập URL kênh của bạn, không cần mật khẩu! Sau đó, hãy đảm bảo rằng số người đăng ký của bạn là công khai để bạn có thể nhận được người đăng ký của mình.

Cuối cùng, thanh toán an toàn qua cổng thanh toán được mã hóa SSL mà không phải lo lắng về việc thông tin tài chính của bạn bị sử dụng sai mục đích.

GetViral.io

GetViral biết họ đang làm gì khi cung cấp dịch vụ về chất lượng của người đăng ký và đưa dịch vụ đó đến bạn một cách hiệu quả.

Chỉ với $ 21, bạn có thể có được 200 người đăng ký, những người này xác thực và sẽ cung cấp cho bạn sự tương tác trong thời gian thực.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp 24/7 để giải tỏa những nghi ngờ của bạn.

Bạn thậm chí còn nhận được tới 1.000 với giá 71 đô la với cùng một người đăng ký theo thời gian thực. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhanh tay và tận dụng ưu đãi khi nó vẫn còn.

Socialpackages

Với Gói xã hội, bạn được đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đảm bảo kết quả. Bạn có thể có được người đăng ký YouTube thực sự bắt đầu từ bây giờ.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn gói thuê bao mà bạn cho là phù hợp với mình. Sau đó, cung cấp URL kênh của bạn mà không cần mật khẩu.

Sau đó, bạn thanh toán cho dịch vụ thông qua cổng thanh toán được mã hóa SSL an toàn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi sự nổi tiếng đến.

Với mức giá 12 đô la, bạn sẽ có 100 người đăng ký với dịch vụ giao hàng nhanh và người đăng ký cao cấp cũng như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Bạn cũng có thể nhận được ở bất kỳ đâu cho đến khi có 1000 người đăng ký với giá 89 đô la với cùng một thông số kỹ thuật.

Đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề nào khi YouTube phát hiện ra vì các gói Social đảm bảo phân phối an toàn. Đây có lẽ là nơi tốt nhất để mua người đăng ký YouTube.

Viewsexpert

View Expert là trang web tốt nhất để mua người đăng ký YouTube. Chỉ với $ 12,99, bạn có được 100 người đăng ký YouTube.

Được gửi từ 1-3 ngày với những người đăng ký trên toàn thế giới, điều đó không thể tốt hơn.

Chất lượng cao cấp của người đăng ký đảm bảo rằng bạn không bị phạt trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Gói đắt nhất là $ 71,99 cho 700 người đăng ký, giao hàng từ 1-6 ngày. Bạn nhận được các thông số kỹ thuật giống như gói đầu tiên.

StormViews

Giờ đây, bạn có thể mua người đăng ký YouTube chỉ bằng một cú nhấp ngón tay và nhận ngay kết quả.

Mua Người đăng ký YouTube tại Stormviews sẽ đảm bảo rằng bạn đang mua 100% Người đăng ký thực.

Storm views biết những gì họ đang làm với kế hoạch của họ trong kinh doanh tiếp thị .

Chỉ với 9,99 đô la, bạn nhận được một gói cơ bản gồm 50 người đăng ký với đảm bảo giao hàng tức thì.

Bạn có thể hơi nghi ngờ vì đảm bảo giao hàng ngay lập tức, tuy nhiên, bạn sẽ có được những người đăng ký thực sự từ những người thực.

Chỉ cần chia sẻ URL kênh của bạn với trang web, không cung cấp mật khẩu và xem điều kỳ diệu xảy ra.

Bạn có thể nhận được tối đa 1000 người đăng ký với giá 119,99 đô la, với cùng thông số kỹ thuật.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc câu hỏi.

Bạn nhận được dịch vụ chất lượng hàng đầu với các quan điểm bão vì họ có kinh nghiệm và chuyên môn để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn muốn.

Hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ thấy kết quả tức thì trên kênh của mình. Khi bạn đăng ký Stormviews, bạn sẽ ngay lập tức nhận được người đăng ký của mình.

Dịch vụ 24/7 24/24 là hoàn hảo nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Famups

Famups là một trang web hiệu quả, là một trong những trang web tốt nhất để mua người đăng ký YouTube.

Họ giúp đỡ khách hàng trên toàn thế giới trong việc thúc đẩy sự nổi tiếng, hình ảnh và uy tín thương hiệu của họ trên thị trường.

Họ thực hiện được điều này bằng cách cung cấp cho mọi người một số lượng đáng kể người đăng ký YouTube thực sự và hợp pháp. Điều này sẽ tăng số lượng người đăng ký YouTube mà bạn đã có trên kênh của mình.

100 người đăng ký YouTube có giá 14 đô la, sẽ được giao hàng trong vòng 3-7 ngày. Tất cả những gì bạn làm là gửi URL kênh của mình mà không cần mật khẩu, không cần theo dõi người khác.

Bạn cũng có thể chọn gói 10000 người đăng ký YouTube lớn nhất với giá $ 590. Gói này được phân phối trong vòng 15-20 ngày.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các gói hoặc bất kỳ điều gì khác, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Cuối cùng, điều này sẽ dẫn đến nhiều tiền hơn cũng như phổ biến hơn.

Bạn có được 100% người đăng ký đích thực với mức giá hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất có thể. Do tính xác thực của chúng, bạn không cần lo lắng về việc bị YouTube phạt.

GetRealBoost

Với GetRealBoost, bạn có được một cộng đồng khổng lồ với sự trợ giúp của những người đăng ký YouTube giá rẻ.

Với nhiều người đăng ký hơn, bạn nhận được nhiều lượt xem hơn, đồng nghĩa với việc thu được nhiều tiền hơn.

GetRealBoost, giúp bạn đạt được điều tương tự một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ với $ 13 cho 100 người đăng ký, bạn đã có được những người đăng ký YouTube trên toàn thế giới, điều này khiến bạn có vẻ như đã lan truyền trong một ngày. Hơn nữa, giao hàng nhanh chóng bạn yên tâm về số tiền đã bỏ ra.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

GetRealBoost cũng cung cấp các gói lên đến 5000 người đăng ký với giá $ 320. Đây là những mức giá tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Hãy để GetRealBoost làm tất cả công việc cho bạn và cho phép bạn đạt được phạm vi tiếp cận và phổ biến trong vài tuần hoặc thậm chí ít hơn!

Đây có lẽ là nơi tốt nhất để mua người đăng ký YouTube.

BoostStorm

BoostStorm nổi tiếng với danh tiếng tốt trong việc cung cấp chất lượng người đăng ký YouTube xác thực, đồng thời tăng lượt xem và thời gian xem.

Bố cục trang web độc đáo và vui nhộn, nhưng chúng không gây rối với tính xác thực của chúng.

Bắt đầu từ $ 8 cho 50 người đăng ký, bạn sẽ có được những người đăng ký thực sự, chất lượng cao. Không giống như các trang web khác, bạn không thể thấy số lượng người đăng ký tăng lên ngay lập tức.

Đó là một quá trình chậm có vẻ tự nhiên và sẽ không kích hoạt thuật toán của YouTube.

Nó là vào bạn để chọn gói có ý nghĩa nhất cho bạn. Bạn có thể có tới 1000 người đăng ký với giá 78 đô la với cùng thông số kỹ thuật. Ngoài ra, đối với bất kỳ gói nào bạn chọn, bạn sẽ nhận được đảm bảo nạp tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Số người đăng ký ổn định, tự nhiên và an toàn nhờ vào 40-70 người đăng ký mỗi ngày.

Bạn nhận được đơn đặt hàng của mình trong khung thời gian nhanh chóng vì chúng cũng bảo vệ tài khoản và sự an tâm của bạn.

SubPals

Mua người đăng ký YouTube dường như là một điều đáng xấu hổ. Nhưng thành thật mà nói, nó còn xa nó.

Đôi khi, tất cả những gì kênh của bạn cần là một sự đón nhận khi cần được những người đăng ký tiềm năng khác chú ý. Hãy thử và xem cho chính mình, nếu nó hoạt động hay không.

SubPals cung cấp 100 người đăng ký với mức giá $ 30, giao hàng trong 1-2 ngày. Đó là những người đăng ký hoạt động và chất lượng cao tạo ra lượt xem và thời gian xem nhất quán.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với tối đa 2000 người đăng ký, với mức giá $ 180, bạn không thể mong đợi gì khác ngoài những người đăng ký chất lượng cao sẽ đảm bảo sự tương tác liên tục trên kênh của bạn.

Có một số tùy chọn gói khác ở giữa, vì vậy hãy chọn gói phù hợp nhất với bạn.

 

Nếu bạn muốn tài liệu hữu ích hơn đừng quên tìm hiểu cuốn sách Bí Mật Youtube được gần 1500 đáng giá 4,5/5 sao trên Amazon, nay đã có tiếng việt giúp bạn xây dựng kênh Youtube Hiệu Quả Đúng Hướng không phạm lỗi:

Nếu bạn muốn tài liệu hữu ích hơn đừng quên tìm hiểu cuốn sách Bí Mật Youtube này được gần 1500 đáng giá 4,5/5 sao trên Amazon, nay đã có tiếng việt cho bạn:

[content-egg module=AE__tikivn template=list]

Phần kết luận:

Trên đây là bài viết cơ bản về mua view youtube và mua sub youtube ở hai địa chỉ phổ biến là Seoclerks và qqtube, hi vọng giúp bạn mới bắt đầu có cái nhìn khái quát và thực thiện được.

Nếu bạn vẫn còn do dự về việc mua sub, bạn không cần – mình đã chủ động thử nghiệm từng trang web trên để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho bạn!

Những ngày mơ về một kênh đầy người đăng ký sau này! Cuối cùng, sự lựa chọn là của bạn và nếu bạn tình cờ chọn mua người đăng ký YouTube, thì đây là những trang web tốt nhất cho công việc. Hơn nữa, giá cả hợp lý.

Bạn hãy: 

[maxbutton id=”2″ text=”Đi Tới SEOclerks” url=”https://dinhtienthiet.com/go-SEOclerks”  window=”new” nofollow=”true”]

Hoặc:

[maxbutton id=”2″ text=”Đi Tới QQtube” url=”https://dinhtienthiet.com/go-QQtube”  window=”new” nofollow=”true”]


Khi có lượng view và sub thì bạn cần công cụ quảng lý kênh, như 1 bác sĩ giỏi không có máy móc thiết bị thì bệnh đơn giản nhất cũng bó tay, nhưng có máy móc thì thậm chí mổ não cũng làm được.

Bạn làm youtube cũng thể, bạn có công cụ tốt, ban có nhiều quyền năng hơn so đối thủ.

Nếu bạn sẵn sàng làm kênh Youtube hàng triệu sub đừng bỏ qua 2 công cụ này:

 [maxbutton id=”2″ text=”Đi Đến Tubebuddy” url=”https://dinhtienthiet.com/go-Tubebuddy”]

 [maxbutton id=”2″ text=”Đi Đến Vidiq” url=”https://dinhtienthiet.com/go-Vidiq”]

Làm thôi! Có làm mới có ăn! Chúc bạn thành công nhé!

Đinh Tiến Thiết

Kỹ Sư - business man - Free man

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc sức khỏe, giàu có hạnh phúc đến với bạn và gia đình!

Bạn đang vào blog kẻ lười tên là Thiết Tiến, trước đây nhiều năm là một Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Giao Thông - Đại Học Giao Thông Vận Tải nhưng hiện tại đang vận hành vài hệ thống kinh doanh nhỏ tại địa phương và ngoài địa phương 100 triệu dân.

Từ dịch vụ thiết yếu như Điện Lạnh, nhu yếu phẩm như thực phẩm thuốc men cho đến dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Hi vọng một vài điều chia sẻ ít ỏi Thô Bỉ từ sự hiểu biết hữu hạn của mình sẽ mang lại vài giá trị nhỏ nào đó trong công việc cũng như cuộc sống của bạn!

Mong muốn bản thân kỷ luật để thành công, dù hứa 5 lần 7 lượt bỏ rượu bia vài năm trước nhưng giờ vẫn uống lại còn thêm cà phê, chè cháo chất kích thích vẫn rít đều hàng ngày, cũng thử rèn chế độ ăn cho người khoe khỏe chút nhưng...

...qua quán thịt nướng vẫn thấy thơm lắm, tự thấy bản thân là kẻ phàm phu, e rằng không biết bao lâu nữa mới thành chính quả lấy được chân kinh.

Đinh Tiến Thiết

Đinh Tiến Thiết