Chào Mừng Bạn Đến Với Đinh Tiến Thiết Team

Đinh Tiến Thiết

Được rồi! Bạn đang đọc những dòng này tò mò xem Đinh Tiến Thiết là kẻ “Bình thường như người đi đường” nào và hắn tồn tại ở đây có kỹ năng gì giúp ích bạn hay không?

  • Hơn 12 năm trước, tôi từng là Kỹ Sư Công Trình Giao Thông thiết kế cầu đường. Sau đó tôi học thiết kế mô hình kinh doanh!
  • Hơn 8 năm trước, kinh nghiệm từng xây dựng vận hành các hệ thống kinh doanh kiếm tiền tiếp thị liên kết khắp thế giới – Amazon, ClickBank, CJ, Youtube…
  • Hiện tại là sáng lập viên, đang vận hành các hệ thống kinh doanh trong lĩnh vực : Năng lượng điện dân dụng, điện lạnh, thảo dược và làm đẹp.
  • Tôi có thể giúp các chuyên gia có kỹ năng giá trị muốn khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp siêu nhỏ dựa trên dịch vụ, định vị giá trị, tự tin phát triển trong nền kinh tế số mà không cần cạnh tranh bằng hạ giá, vượt qua đối thủ tăng doanh số với ngân sách tối ưu nhất.

Giá Trị Cốt Lõi Cá Nhân

Trước đây gần 1 thập kỷ trước tôi không có định nghĩa về giá trị cốt lõi cá nhân là gì chứ đừng nói là xây dựng nó cho đội nhóm hay ekip làm việc của mình. Nhưng rồi trong quá trình học hỏi liên tục của mình tôi nhận ra điều bất di bất dịch dù từ chúa Jesu ở phương Tây cho đến Đức Phật ở phương Đông, hay luật Nhân Quả, dù hầu hết chưa có thể nhìn tầng sâu hơn luật này, đều có một lời răn chung: “Trên sao dưới vậy – Trong sao ngoài vậy“.

Rồi đến một ngày sau loạt quá trình học làm liên tục bạn sẽ nhận ra “Những thứ có trong đời bạn xung quanh bạn mọi lĩnh vực đều do bạn thu hút nó bởi bạn trở thành người thu hút những điều đó. Tôi cũng học Luật Hấp Dẫn nhưng luật này chỉ có thể dùng phần đầu, phần sau cần xét nhiều khía cạnh…” Do đó tôi đã đặt ra các giá trị cốt lõi cá nhân tôi theo đuổi…Lúc đầu bạn hiếm khi đạt được một giá trị nào nhưng nếu các giá trị này được gắn sâu tầng tiềm thức, gắn sâu lõi não của bạn… bạn sẽ đạt được…kết quả từ bên trong hiện thị ra bên ngoài cuộc sống!

Tử Tế

Tử tế, chân thành, trung thực là điều đầu tên tôi muốn hướng tới. Người ta sẽ đối xử với bạn theo cách bạn đối xử với họ. Hẳn bạn không muốn thế giới này khắc lên bia mộ mình”Kẻ Tiểu Nhân Bỉ Ổi“!

Thông Tuệ

Học hỏi, tìm tòi sáng tạo không ngừng đó là giá trị cốt lõi thứ hai cần theo đuổi. Giống loài người làm chủ trái đất không vì có móng vuốt sắc, hay làn da dày…mà do có bộ não phát triển. 4 triệu năm tiến hóa từ di chuyển 4 chân thành 2 chân để tiết kiệm năng lượng dùng cho não.

Kỷ Luật

Dù bạn biết thể dục thể thao tốt sức khỏe, nhưng bạn có tập luyện hàng ngày không? Nắng, mưa, Xuân Hạ Thu Đông… Đó là lúc cần Kỷ Luật. Kỷ luật là hành động bất luận hoàn cảnh nào! Tôi chưa thấy ai vô kỷ luật mà để lại điều gì đáng nhớ!

Liên Tục

Hành tinh này ngoài năng lượng và vật chất cho đến nay chưa tìm thứ gì khác. Lượng thay đổi đến một ngưỡng thì chất mới thay đổi…bạn chưa tập luyện đủ, bạn chưa có kết quả!

Tốc Độ

Ở thời điểm người ta có tên lửa Siêu Vượt Âm là lợi thế bất khả chiến bại. Vậy theo bạn nhanh chóng có phải là yếu tố bạn cần luôn ghi nhớ không! Nhấn 1 nút, 10s sau nơi nào đó cách hơn 30km trở về cát bụi!

Sẻ Chia

Giống loài người là động vật xã hội, nên việc kết nối chia sẻ giúp đỡ là tất yếu để bạn có thể có trải nghiệm hạnh phúc. Chẳng may như Robinson Crusoe sẽ bị hoang dã hóa!

Thói Quen

Có giá trị cốt lõi rồi cần thói quen làm gì? Hai điều này là hai yếu tố khác nhau, giá trị cốt lõi nằm sâu trong lõi tiềm thức, hay là các mô thức thần kinh tạo ra các trường điểm hút, có thể những từ vừa rồi không nhiều người hiểu, nhưng nó là tâm định hình các hành vi. Còn thói quen là thứ bạn hành động hàng tuần hoặc hàng ngày để tạo ra một “Lãi Suất Kép” cho kết quả của bạn!

Lãi Suất Kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới này. Những ai hiểu và vận dụng nó thì sẽ chẳng phải trả gì cho nó cả” – Albert Einstein –

Thói quen sức khỏe tạo ra sức khỏe của bạn, thói quen tài chính tạo ra tài khoản ngân hàng của bạn, thói quen của bạn – cuộc đời của bạn!

Tập Luyện

Có thể bạn sẽ không tin một kẻ gầy gò ốm yếu như tôi, lúc bé người lớn bảo thuốc mua tôi uống còn nặng hơn cân nặng của tôi. Và tôi quyết định giữ bàn tay mình luôn có chai tay được 13 năm rồi. Tôi chắc chắn giữ nó đến cuối cuộc đời. Tôi tin một người hiểu mục đích cuộc đời không bỏ quên cơ thể mình. Thời gian rảnh tôi phát triển 1 dự án mang tên Fit Shrines giúp những người bận rộn giữ trạng thái vật lý tốt! Cơ bắp là chìa khóa của tuổi thọ!

“Muốn trị vì đất nước tôi không chỉ cần một cái đầu lạnh, tôi cần một trạng thái vật lý tốt – Vladimir Putin”.

Đinh Tiến Thiết Tập Luyện
Đinh Tiến Thiết - Sách

Sách

Rồi mọi thứ trên thế giới này đều sẽ vào những cuốn sách“. Cả đời người ta đổ xương máu viết vài cuốn…bạn sẽ học được vô số điều bạn cần và cài vào tâm trí mình những “phần mềm” mạnh nhất để chạy CUỘC ĐỜI!

“Nếu bạn chỉ chăm chỉ đọc sách và không thực hành, bạn sẽ thành cái hòm đựng sách” – Hồ Chí Minh.

Làm

Không ai tạo ra di sản bằng cách đứng yên cả“. Bản chất hành tinh này đang vận động ngay lúc bạn đang đọc những dòng này. Có cớ gì bạn không vận động!

Hãy nhìn lại sự thay đổi bạn sẽ thấy bạn đang lão hóa…! 20 năm nữa nhìn lại bạn sẽ thấy tiếc nuối những điều mình không dám làm hơn, mỗi giây tích tắc là duy nhất!

Nhưng chúng ta không đến cuộc đời này chỉ để làm việc kiếm tiền.

Tôi không biết gì đáng khinh và thảm hại hơn một người dành toàn bộ thời gian thức trong ngày để kiếm tiền chỉ vì tiền” – John D. Rockefeller – Người đàn ông giàu nhất mọi thời đại cho đến hiện tại!

Làm việc chăm chỉ

Cày đồng đang buổi ban trưa – Mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày

Ai ơi bưng bát cơm đầy – Dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần!

Câu hỏi dai dẳng và cấp bách nhất cho cuộc đời là “Bạn đang làm gì cho người khác?”

– Martin Luther King, Jr –

Hay bạn dùng 4000 tuần cuộc đời mình như thế nào? Nỗ lực mỗi ngày để lại vài điều nho nhỏ sau cuộc hành trình hay trải qua cuộc đời thầm lặng đôi khi là tuyệt vọng!

Chúng Tôi Giúp Những Chuyên Gia, Các Doanh Nghiệp Siêu Nhỏ Địa Phương Hoạt Động Trên Dịch Vụ Tự Tin Khởi Nghiệp Định Vị Giá Trị Trên Thị Trường Trong Nền Kinh Tế Số

Với bối cảnh nền kinh tế thay đổi, những kiến thức tư duy kinh nghiệm gần như không áp dụng được nữa, lao động quá 35 tuổi bị sa thải thất nghiệp…cạnh tranh quá sức khốc liệt khi trường gần như toàn cầu, bạn không phải cạnh tranh với vài người xung quanh “Lũy tre làng” mà các đối thủ nước ngoài vào LUỘC hết khách hàng của chúng ta.

Dù thị trường luôn có nhu cầu nhưng sản phẩm thì không chất lượng bằng, khả năng xây dựng thương hiệu cạnh tranh không có…hầu hết các đơn vị giảm giá cạnh tranh đều đi ra “Nghĩa Địa” vì không Định Vị Giá Trị của mình được trên thị trường!

Dưới đây là vài hệ thống mà tôi là sáng lập viên cùng các đối tác tạo mới hoặc định vị lại giá trị dành lại thị phần từ đối thủ tiêu biểu!

Giảm giá để cạnh tranh thị phần?

Thợ Điện Lạnh 24h

Ban đầu là một đơn vị điện dân dụng điện lạnh nhỏ, chúng tôi tạo ra thương hiệu ThoDienLanh24h mới trên thị trường, sau 2,5 năm đã hợp tác với nhiều đối tác lớn như Viettel, có mặt phục vụ tận nơi toàn thành phố Hà Nội và 25 tỉnh miền Bắc, điểm chạm dịch vụ phục vụ đến 35 triệu dân. Có thể bạn, người thân bạn đã hoặc sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước đây hoặc thời gian tới!

Thuốc Nam Triệu Hòa

Trước dịch bệnh thương hiệu này bị nhái rất nhiều trên các mạng xã hội nhất là Youtube. Có thể bạn biết “Nhà tôi 3 đời trị xương khớp hay sỏi thận dạ dày”, đây là quảng cáo nhái lương y Triệu Thị Hòa làm mất danh tiếng chất lượng, gây tâm lý hoang mang. Chúng tôi đã định vị lại lại dịch vụ dược sĩ tư vấn bán sản phẩm thảo dược chất lượng phục vụ khắp 63 tỉnh thành khắp dải đất hình chữ S!

Định Vị Giá Trị

Đây là dịch vụ chúng tôi kết hợp cùng bác sĩ 15 năm kinh nghiệm, ekip chuyện gia đã đi khắp Bắc Trung Nam thực tế giúp các spa về chuyên môn sâu chuẩn Y Khoa và quy trình vận hành spa. Dịch vụ này giúp các spa nhỏ địa phương định vị theo giá trị và chất lượng thực cho khách hàng! Dịch vụ này xây dựng thương hiệu giá trị cho bác sĩ hoặc chủ spa, hoặc spa địa phương!

Rõ ràng hơn là chúng tôi cung cấp dịch vụ định vị giá trị trên internet cho các chuyên gia hay doanh nghiệp siêu nhỏ Địa Phương đang cung cấp dịch vụ ra một thị trường tốt đã có “giải pháp giá trị” nhưng “không thể triển khai hoạt động kinh doanh tốt” để phục vụ tập khách hàng của mình, hoặc không thể cạnh tranh nổi đối thủ… bị đối thủ luộc hết khách!

Có Thị Trường Tốt

Thị trường tốt

Bạn đang trong một thị trường tốt, ít nhất nó có lợi nhuận và không phải bị thu hẹp.

Có Dịch Vụ Giá Trị

Dịch vụ tốt

Bạn có dịch vụ đáp ứng được giải quyết được “Khe Đau Đớn” của khách hàng.

Không Cạnh Tranh Được

Không cạnh tranh được đối thủ

Nhưng đối thủ quá đông, “mật có nhưng ruồi nhiều”, không thể nào thu hút khách được.

Nếu bạn có 3 điều trên và hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ định vị giá trị cho spa vì các giải pháp của chúng tôi đạt mức độ tốt nhất sâu sắc nhất mang giá trị lớn nhất cho spa bởi sự kết hợp hoàn hảo các bác sĩ chuyên gia da liễu thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo chuyên môn thực “Xịn hơn Xò”. Và đội Mar đã triển khai dịch vụ đang chạy thực tế chứ không phải đọc vài cuốn sách rồi tạo dòng tiền từ bán vé!

Dễ hiểu hơn gần giống như là XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ nhưng nó đi vào lõi bền vững không phải “ăn xổi ở thì” hay sexy hóa THƯƠNG HIỆU bằng các cách marketing mì ăn liền! Dịch vụ của bạn sẽ được đứng “top ưu tiên ở não trước khách hàng” nơi họ sinh sống khi đưa ra quyết định chọn mua sắm!

Lựa chọn sản phẩm dịch vụ ưu tiên

Dịch vụ là Trái Tim, Marketing là Bộ Não – Nếu Bộ Não không hoạt động thì Trái Tim ngừng đập! Nếu Marketing hoạt động tốt có nhiều khách hàng tiềm năng thì KHÓ CÓ THỂ nghèo!

Dịch vụ này chỉ cung cấp cho những cá nhân tổ chức có thể tạo GIÁ TRỊ THỰC phục vụ xã hội. Nếu như bạn thấy tôi có thể giúp gì hãy liên hệ email: Contact@dinhtienthiet.com

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -