Tôi Sẽ Làm Việc Chăm Chỉ 8 Tiếng Để Một Ngày
Tôi Sẽ Thành Giám Đốc Và Làm Việc …12 Tiếng?…
Nếu Những Mô Thức Thần Kinh Tư Duy Trong Tâm Trí Bạn Đã Được Nền Giáo Dục Bạn Trải Qua “Đổ Bê Tông Dự Ứng Lực” Gắn Quá Sâu Với Điều Đó, Bạn Hài Lòng Với Điều Đó Thì Đây Không Là Nơi Bạn Tìm Được Điều Gì Hữu Ích.

Ngược Lại Bạn Muốn Học Tập Vươn Lên Liên Tục Để Trở Thành Con Người Bạn Muốn, Đạt Được Điều Bạn Muốn, Giúp Đỡ Nhiều Người Và Để Lại Vài Điều Nhỏ Nhỏ Sau Cuộc Hành Trình Trên Hành Tinh Trái Đất Của Bạn Thì Có Thể Bạn Tìm Được Nhiều Thông Tin Hữu Ích.

DinhTienThiet.Com Nơi Chia Sẻ Những Chiến Lược, Các Công Cụ Giúp Bạn Sống Khỏe Mạnh Hơn – Hạnh Phúc Hơn
Lành Mạnh Hơn – Hiệu Quả Hơn – Tự Do Hơn Và Giữ “Cân Bằng” Được Cuộc Sống Của Mình!

John Calvin

“Trên Đời Này Không Có Gì Thay Thế Được Kiên Trì Và Quyết Tâm” (Calvin Coolidge- Tổng thống thứ 30 Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ)

bill gates

Tôi Không Cạnh Tranh Với Bất Cứ Ai Ngoài Chính Mình. Mục Đích Của Tôi Là Cải Thiện Bản Thân. Liên Tục…” (Bill Gates)

Jim Rohn

Trang web này ra đời dựa trên lời thử thách của một người đã khuất, một bậc thầy về thành công và hạnh phúc Jim Rohn.

Là người truyền cảm hứng cho hàng triệu triệu người trên thế giới. Ông cũng là thầy dạy của các huyền thoại: Lý Tiểu Long – Muhammad Ali, Mark R.Hughes và cả Tony Robbins nữa (cũng là người truyền cảm hứng cho cả thế giới hiện tại).

Lời thử thách: “Tôi thử thách bạn bắt đầu từ đây và giúp đỡ mọi người trong cuộc sống, chứ không chỉ trong công việc. Mọi người cần kỹ năng sống, kế hoạch cuộc đời, chứ không chỉ là bản kế hoạch về tiền bạc

Phải Làm Gì Với Cuộc Đời Mình Đây?

Làm Chủ Tâm Trí

Làm Chủ Tâm Trí

Làm Chủ Kinh Doanh

Làm Chủ Kinh Doanh

Làm Chủ Cuộc Đời

Làm Chủ Cuộc Đời

“Bạn không thực sự hiểu một hệ thống cho đến khi bạn có thể sửa chữa nó. Đến một thời điểm nào đó bạn nhận ra những thứ xung quanh cuộc đời bạn mọi lĩnh vực là do chính bạn thu hút bởi vì bạn trở thành người thu hút những điều đó. Lúc này có thể …bạn sẽ biết cách thay đổi để đạt điều bạn mong muốn”

– Đinh Tiến Thiết –

Thiết Tiến

Học Làm Học Nói

Cuộc đời như một ván cờ vậy, bạn là “Người Chơi Chính” và đối thủ của bạn là “Thời Gian”. Bạn trì hoãn, nghi ngờ, sợ hãi…thời gian sẽ “ăn” hết các quân cờ của bạn, nào là tuổi trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết, tự do, sự giàu có, cả thời gian bạn dành cho bạn, gia đình bạn và cuối cùng ăn hết cuộc đời bạn! Vậy còn chờ gì nữa mà chúng ta không “Dùng Thời Gian”. Đừng lãng phí!

Tôi không thể chia sẻ cách giúp bạn có thể thành người giàu có vật chất (theo quy ước cần có 1 triệu đô giá trị ròng) vì hiện tại tôi không giàu, nhưng nếu bạn muốn minh triết hầu hết mọi thứ xung quanh bạn: về bản chất con người, bản chất thế giới, cách thế giới vận động trên những quy luật mang tính chất cốt lõi và cả cách cuộc đời một con người vận hành nữa! à cả một việc kinh doanh mà khi hầu hết đang tắc đường thì bạn có thể tập tạ hoặc cách mà Không Ai Trên Thế Giới Này Có Thể XA THẢI BẠN thậm chí cả bạn!
— Đinh Tiến Thiết —

Mình Bước Qua Đời Nhau

Ai cũng bước qua cánh đồng nhưng không phải ai cũng nhìn thấy những bông hoa” – Câu nói này là của triết gia người Mỹ – Ralph Waldo Emerson, còn câu nói của tôi xin phép điều tường tự “Ai cũng sẽ bước qua cuộc đời nhưng không phải ai cũng nhận ra cuộc sống là một món quà, có vô số tầng bậc cuộc đời con người tạo ra bởi vô số tầng năng lượng hoạt động đan xen nhau hiển thị ra bằng vật chất…và điều còn lại sau cùng sẽ là có dấu chân của bạn hay…không

Câu chuyện…. Cái cây bật gốc…. Sớm ra mắt

3X tuổi, không phải quá già, không trẻ nữa, chẳng phải triết gia, thành tựu chưa có gì đáng kể ngoài việc có thể tự tiêu thời gian cuộc đời theo cách mình muốn, theo kinh nghiệm của tôi, ‘thành công vật chất’ là kết quả trực tiếp của việc bạn có thể thêm/tạo ra bao nhiêu giá trị cho người khác.

Thành công là kết quả của việc giải quyết các vấn đề của con người một cách bền vững và đích thực. Đó cũng chính là tiêu chuẩn, tôn chỉ định hướng sứ mệnh làm việc của Thiết Tiến!

Một xã hội được đào tạo bằng “nền giáo dục mạng xã hội” lấy cái Vỏ – Phông Bạt làm đầu, một khởi đầu tốt cho nền giáo dục này là TikTok, vì năng lực của mắt chiếm 50 năng lực não, điều này có thể tìm thấy trong tài liệu nghiên cứu của John Medina và nó tạo ra bằng nhu cầu cốt lõi bậc thứ 6 trong thang nhu cầu 8 bậc của Maslow, hơn nữa đây là quá trình thỏa mãn nhanh chóng dễ dàng không cần nỗ lực để tạo ra chất dẫn xuất thần kinh Dopamin đem lại cảm giác phê, cảm giác được thưởng NGAY trong thiết kế giống loài người.

Nhưng “Mục tiêu của giáo dục là tạo nên những người đàn ông và những người phụ nữ có khả năng làm được những điều mới mẻ” – đó là câu nói của nhà tâm lý học Jean Plaget! Có nền giáo dục nào làm được như nhế? Có!
Nếu như cha mẹ thầy cô là bậc sinh thành dạy chúng ta nền giáo dục căn bản, nhưng làm ơn đừng “Dẫm chân lên vệt chân của người khác”… hay nói cách khác nếu chúng ta theo nền giáo dục đó thì không hẳn đúng với mục tiêu trọn đời của giáo dục, không có mới mẻ, chúng ta tụt lùi, không tuân theo Thuyết Tiến Hóa của Darwin sẽ bị đào thải.

“Nhiệm vụ chính của con người là sinh ra chính mình” – Nhà tâm lý học Erich Fromm –
Và theo nghiên của của tôi Thiết Tiến – Bất kể cá nhân nào “KHÔNG DẪM LÊN VỆT CHÂN NGƯỜI KHÁC” đều có một nền giáo dục mạnh mẽ nhất, không phải gia đình, nhà trường hay một khóa học lớp học nào cả… Đó là TỰ GIÁO DỤC MÌNH – Khả năng tự học hỏi, tổng hợp so sánh thực nghiệm liên tục trong suốt quá trình sống của họ!

Được Rồi Sau Những Lời Sấm Truyền Trên Mây Gió Tôi có thể giúp bạn được gì không? Có!

Việc một cá nhân, tổ chức tồn tại mà không đem lại hữu ích cho xã hội, việc tồn tại đó là không ý nghĩa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ giúp một chuyên gia thực hay một tiến sĩ thực có thể giúp ích nhiều hơn cho cuộc sống, dịch vụ này không dùng để tạo ra chuyên gia ảo hay tiến sĩ giấy!

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -