vài Cuốn Sách Hay Phát Triển Cá Nhân Và Kinh Doanh

Dưới đây là một vài cuốn sách về lĩnh vực phát triển cá nhân và kinh doanh Thiết từng đọc từng chữ tóm tắt lại ra giấy, bản cứng hoặc bằng Kindle Amazon, hoặc đọc tóm tắt lấy lý tưởng cốt lõi. Sách này dành cho ai quan tâm đến bản chất cốt lõi vận hành cuộc đời con người là “một hoạt động kinh doanh” cũng như làm thế nào để tạo ra vận hành được một hệ thống kinh doanh 4.0 bền vững bất chấp mọi giới hạn về địa lý!

Bây giờ đọc cái gì, tài liệu sách tôi thường xem ai là tác giả, các biến trong đời họ ra sao, giá trị ròng họ bao nhiêu, sức khỏe thể lý thế nào, cách họ tạo dòng tiền dựa trên các quy luật cốt lõi nền kinh tế hay không, thời điểm họ viết cuốn sách cộng đồng nhìn như thế nào về người đó…Tôi mới đọc!

nghi nhu mo ty phu
duong den thanh cong dinh cao
trump 101
be comming
warent nha tu ban my
toi la jack ma
tien tonyrobin
cha giau cha ngheo
bo sach jim rohn
mar du kich
nguoi giau nhat thanh babylon
quoc gia khoi nghiep
chien luoc dai duong
tri tue do thai
mar gioi phai kiem duoc tien
nghi giau lam giau
thoi quen nguyen tu
tu duy nhanh cham
tam ly hoc
giai phau co the nguoi
ca phe tony
duong ra bien lon
duong den thanh cong jack ma
thien nga den

Còn nhiều lắm…nữa… tôi chưa đăng lên đây được, hi vọng trong thời gian tới bố trí được thời gian ngoài việc kinh doanh sẽ chia sẻ bằng video các tư tưởng cốt tủy tôi học được và tôi sẽ chỉ cách áp dụng vào cuộc sống chứ không phải tóm tắt rồi liên kết kiếm tiền trên các nền tảng chợ điện tử… và hi vọng giúp được ai đó!

Thế Nào Là Hạnh Phúc

Khi bạn tìm kiếm Hạnh Phúc là gì sẽ có vô câu trả lời cho bạn về hạnh phúc và hầu hết các biểu hiện của nó… rồi họ hướng dẫn bạn làm gì cách này cách kia để có hạnh phúc nhất thời!

Vài phút bạn xem qua nội dung này bạn sẽ nắm được phần lõi của các biểu hiện mà ngoài kia chỉ cho bạn! Cái lõi sẽ bất biến còn biểu hiện thì vô số!

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -