Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online Bền Vững Bất Chấp Khủng Hoảng

Kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng đều là những kĩ năng chúng ta muốn làm chủ để có một hệ thống tạo ra dòng tiền.

Hiện nay 2021 không có ranh giới nào rõ ràng giữa việc kinh doanh offline và kinh doanh online.

Bạn có thể dễ dàng thấy ngay điều này trên khắp các các đài truyền thông tin tức nổi tiếng những đơn vị truyền thông quốc gia đều cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc việc đẩy công việc kinh doanh bạn lên online.

Những sản phẩm tưởng chừng trước đây chỉ gắn bó với những hoạt động offline như cây lúa, cây ngô, sắn, củ khoai quả vải, quả xoài hay con cá con tôm thì ngày nay bạn có thể thấy các tiêu chuẩn khắt khe đặt ra đòi hỏi người khi làm ra sản phẩm dịch vụ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online  Bền Vững Bất Chấp Khủng Hoảng
Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online Bền Vững Bất Chấp Khủng Hoảng

Và một điều quan trọng nữa đó chính là cái nguồn gốc xuất xứ rõ ràng này phải được kiểm chứng phải được truy xuất phải được người mua xem được.

Và vấn đề xây dựng thương hiệu online trên nền tảng internet mênh mông bao la này quan trọng cần thiết hơn lúc nào hết khi thế giới đã phẳng chúng ta không còn khoảng cách làm việc về địa lý nữa.

Trong bài viết này Dinh Tien Thiet mời bạn tìm hiểu những thông tin về Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online 2021 Bền Vững Bất Chấp Khủng Hoảng

Ma Trận Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online:

Tuy nhiên ngoài kia có hàng trăm hàng ngàn các phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh online từ nhỏ tới lớn từ sản phẩm dịch vụ này đến sản phẩm dịch vụ khác, nhưng chính vì quá nhiều các hệ thống kinh doanh online này khiến bạn rối trí bạn sẽ như lạc vào một ma trận mà không thể nào thoát ra được.

Bạn không biết là bạn đang làm cái gì và việc bạn đang làm này nó nằm ở cái đoạn nào của cả một hệ thống lớn.

Bạn sẽ tìm thấy khắp nơi như là chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google hay là làm một cái website hay là làm một cái video bán sản phẩm rồi tất cả những vấn đề a,b,c khác.

Nhưng chúng ta phải biết là những cái việc làm đó chúng ta đang làm ở cái đoạn nào của cả một hệ thống lớn và chúng ta phải nắm được cái khái quát trước khi chúng ta đi vào chi tiết của vấn đề.

biết là bạn đang làm cái gì
biết là bạn đang làm cái gì

Chúng ta đều cần nắm được thứ nhất đó là cấu trúc khái quát được toàn bộ hệ thống và thứ hai là sau khi khái quát được rồi chúng ta phải đưa nó ra thực địa, thực chiến được thì mới có ý nghĩa.

Nó giống như nếu bạn chỉ có đọc sách không chỉ có đọc những cái câu nói đầy động lực của những vĩ nhân không, nhưng sau đó bạn không để nó ngấm vào cơ thể và tạo ra một hành động quyết liệt thì đúng là đọc sách và nhiều người họ nói là đọc sách sẽ không thành công đâu. Đây chính là con mọt sách.

và dòng tiền xuất hiện bền vững, hãy kéo qua trái hoặc phải bạn nhé:

[rev_slider alias=”dong-tien-post”]

Có ba điều quan trọng khi chúng ta làm bất cứ việc gì:

không chỉ kinh doanh mà thậm chí trong cuộc đời này

  • Đầu tiên hãy nhớ mục đích cuối cùng chúng ta muốn đạt được là gì?
  • Thứ 2 Xách định được ý nghĩa của việc chúng ta đang làm là cái gì?
  • Thứ 3: ý nghĩa này nó phục vụ cho mục đích cuối cùng của chúng ta hay không? tiêu cực hay tích cực từ đó quyết định mức độ ưu tiên của việc đó đến đâu?

Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online Bền Vững Video:

Nếu bạn là một người ưa thích kinh doanh và muốn xây dựng hệ thống bền vững thì có thể tham khảo video dưới đây cách xây dựng một hệ thống kinh doanh online vừa và nhỏ bền vững được DinhTienThiethọc từ những hệ thống thành công khắp thế giới. 

YouTube video

Video gồm 6 phần chính:

  1. Đặt vấn đề, nguyên nhân chúng ta hay thất bại
  2. Một công việc khác một hệ thống kinh doanh như thế nào? Tại sao chúng ta cần 1 hệ thống kinh doanh?
  3. Lõi của hệ thống kinh doanh để Sống với Thời Gian.
  4. Một hệ thống marketing online hiệu quả hiện nay cấu tạo như thế nào? Hoạt động ra sao?
  5. Diễn biến tâm lý của khách hàng  như thế nào đến khi khách mua hàng?
  6. Hãy tận hưởng cuộc hành trình này

Sơ đồ vẽ Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online:

(click vào hình để phóng to)

Sơ đồ vẽ Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online

Và đừng quên bạn cần nhiều kiến thức để xây hệ thống kinh doanh online bền vững, kiến thức ở đâu ngon bổ rẻ?

Ở SÁCH đã được chứng minh hay và hiệu quả.

Bạn hãy tham khảo những cuốn sách khởi nghiệp này:

[content-egg module=AE__tikivn template=list]

Trên đây là bài viết về “Cách Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online“. Hy vọng mang lại cho bạn vài giá trị nhỏ, nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người! Cảm ơn!

Đinh Tiến Thiết

Kỹ Sư - business man - Free man

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc sức khỏe, giàu có hạnh phúc đến với bạn và gia đình!

Bạn đang vào blog kẻ lười tên là Đinh Tiến Thiết, trước đây hơn 1 thập kỷ là một Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Giao Thông - Đại Học Giao Thông Vận Tải nhưng hiện tại đang vận hành vài hệ thống kinh doanh địa phương và ngoài địa phương 100 triệu dân.

Các dịch vụ trong lĩnh vực năng lượng điện dân dụng Điện Lạnh, cho đến các sản phẩm thảo dược đến dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Hi vọng một vài điều chia sẻ ít ỏi Thô Bỉ từ sự hiểu biết hữu hạn của mình sẽ mang lại vài giá trị nhỏ nào đó trong công việc cũng như cuộc sống của bạn!

Mong muốn bản thân kỷ luật để thành công, dù hứa 5 lần 7 lượt bỏ rượu bia vài năm trước nhưng giờ vẫn uống lại còn thêm cà phê, chè cháo chất kích thích vẫn rít đều hàng ngày, cũng thử rèn chế độ ăn cho người khoe khỏe chút nhưng...

...qua quán thịt nướng vẫn thấy thơm lắm, tự thấy bản thân là kẻ phàm phu, e rằng không biết bao lâu nữa mới thành chính quả lấy được chân kinh.

Đinh Tiến Thiết

Đinh Tiến Thiết

Tôi Có Thể Giúp Gì Bạn Không? Vâng Có thưa Quý Vị

Dịch vụ này cung cấp ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trên internet cho cá nhân hay đơn vị kinh doanh siêu nhỏ hoạt động dựa trên dịch vụ phục vụ khách hàng!

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -