Top 50 Thị Trường Ngách Tiềm Năng Kiếm Tiền Hiệu Quả

Một trong những vấn đề quan trọng trong suốt quá trình kinh doanh đó chính là tìm kiếm thị trường đúng có thể tiêu thụ sản phẩm hay dịch vụ của chúng ta!

Nếu bạn thường xuyên xem Shark Tank Việt Nam thì các Shark  thường hỏi một câu mang tính chất từ cổ chí kim đó là:

Sản phẩm và dịch vụ của em có tạo ra rào cản gì để cạnh tranh trên thị trường khi đối thủ có tay to hơn + có nguồn lực mạnh hơn + có nhiều vốn hơn hay không???

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng những con cá lớn những con cá mập đang vùng vẫy ngoài kia họ chiếm lĩnh hết tất cả các thị trường lớn và chúng ta chỉ là một cá nhân hay một đội nhóm nhỏ bé hay chỉ là những công ty mới thành lập, chúng ta không có cách nào để cạnh tranh được miếng bánh lớn với họ.

Do đó cách duy nhất là chúng ta chỉ có thể đánh du kích hay nói cách khác chúng ta tìm những thị trường ngách nhỏ hơn để phục vụ những nhu cầu cụ thể nào đó của những nhóm đối tượng khách hàng các tệp khách hàng nhỏ hơn.

Và nếu chúng ta có thể phục vụ khách hàng tốt hơn sơn trong cái thị trường nhỏ này (thị trường ngách) thì chúng ta hoàn toàn có thể Nuốt Cá Lớn trong thị trường ngách!

Top 50 Thị Trường Ngách Tiềm Năng Kiếm Tiền Hiệu Quả
Top 50 Thị Trường Ngách Tiềm Năng Kiếm Tiền Hiệu Quả

Chính vì vậy trong bài viết này Thiết Tiến sẽ chia sẻ một vài thị trường từ chính bản thân mình tự làm và đã đem lại những kết quả tích cực cho tới những thị trường mà nhiều blogger không chỉ tại Việt Nam mà khắp thế giới đang tạo ra lợi nhuận từ đó.

Mình xin phép đăng lại tất cả, các thị trường này không phải là thị trường nào mình cũng đã từng tham gia cũng đã từng chinh chiến, nhưng đây là cách chúng ta học hỏi từ những người đi trước từ những nhà tiếp thị khét tiếng, họ đã đưa ra những thị trường nhỏ này.

Và những thị trường này có những thị trường từ lâu nhưng cũng có vài thị trường chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây 1 đến 2 năm cho tới vài tháng mà thôi!

Và lợi ích khi bạn tham khảo danh sách thị trường này đó chính là bạn sẽ chọn ra được một hay vài thị trường phù hợp nhất với  kỹ năng chuyên môn, niềm đam mê của bạn và triển khai hệ thống kiếm tiền không phụ thuộc vào dịch bệnh hay thời tiết, thiên tai địch họa!

Thị trường là gì?

Thị trường, trong kinh tế học và kinh doanh, là nơi người mua và người bán (hay người có nhu cầu và người cung cấp) tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nhau để trao đổi, mua bán hàng hóa và dịch vụ.

Thị trường là gì?
Thị trường là gì?

Thị Trường Dễ Thấy Nhất:

  • Chợ truyền thống : Nơi người mua và người bán trực tiếp thỏa thuận (mặc cả) giá của hàng hóa
  • Chợ onlline: Nơi người mua được lựa chọn và so sánh giá cả
  • Siêu thị: Nơi người bán quyết định giá cả, người mua chỉ được quyền chọn lựa
  • Chứng khoán: Người mua và người bán đều phải thông qua môi giới trung gian
  • Đấu giá: Nơi người mua được quyền quyết định giá

Yếu tố phân biệt thị trường:

  • Tính đồng nhất hay sự giống nhau của sản phẩm là mức độ mà một đơn vị sản phẩm giống với một đơn vị sản phẩm khác được đem ra mua bán. Có những cấp độ theo đó các sản phẩm đưa ra giao dịch giống nhau. Thực tiễn trắc nghiệm cho thấy, sản phẩm có tính đồng nhất hay không là việc sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế cho sản phẩm kia.
  • Chi phí vận chuyển giữ vai trò quan trọng. Sản phẩm càng có giá trị so với chi phí vận chuyển sản phẩm, thị trường càng rộng lớn và ngược lại chi phí vận chuyển càng lớn so với giá trị hàng hóa thì thị trường càng hẹp. Ví dụ thị trường gạch ngói là một thị trường địa phương; Mặt khác, thị trường vàng thỏi là thị trường toàn cầu.
  • Chi phí thông tin liên lạc cũng giới hạn phạm vi của thị trường. Đối với người nội trợ đi chợ, thường thì chẳng đáng bỏ công ra đi tìm ra đúng chỗ bán mớ rau rẻ nhất. Nhưng đối với một số mặt hàng, các chi phí thông tin liên lạc cực cao. Thị trường bất động sản là một điển hình. Muốn biết rõ có bao nhiêu ngôi nhà định bán, ta sẽ phải dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và tốn kém chi phí; do đó, sẵn sàng chi tiền hoa hồng hay tiền “cò” cho người trung gian giúp để có được một ngôi nhà ưng ý.

Phân loại thị trường theo DinhTienThiet:

Điều đầu tiên là chúng ta cần phân loại thị trường, tại DinhTienThiet sẽ  phân loại thị trường theo cách khách chưa có tại các blog khác hay các nhà quản trị kinh doanh hay là bạn nghe những lời khuyên từ các chuyên gia.

Các chuyên gia thường khuyên họ chọn thị trường theo nhu cầu của tất cả người dùng và và đó là điều tuyệt vời đó là được kiện đủ mà chúng ta cần quan tâm.

Tại đây mình sẽ chia thị trường theo 5 loại và có cả điều kiện cần và đủ giúp bạn tìm được thị trường tốt nhất tối ưu hóa được được cả lợi nhuận cũng như cách làm việc trạng thái làm việc của bạn mỗi ngày.

1- Đầu Tiên Là Thị Trường Dễ Kiếm Tiền Nhất:

Thị trường dễ kiếm tiền nhất là thị trường hầu hết các ông lớn không thèm quan tâm bởi vì miếng bánh nó quá nhỏ nhưng nhu cầu của con người vẫn có nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh trong thị trường này hãy chọn những thị trường rất ít người tham gia và triển khai.

2- Thị Trường Bạn Tạo Ra:

Bởi vì chúng ta là con người và khi chúng ta tạo ra bất kể một điều gì đó thì trên thế giới này luôn có những người có cùng sở thích đó hoặc gần với sở thích của chúng ta.

Nguyên nhân tại các thị trường này không phải lúc nào chúng cũng tạo ra nhiều lợi nhuận nhưng bạn sẽ hoàn toàn biết cách tạo ra nhu cầu của người dùng từ chính sở thích của bạn đây thực sự là một điều tuyệt vời!

Ví dụ gia đình bạn là một gia đình có truyền thống làm các loại cái quần áo theo kiểu cổ truyền cổ trang truyền thống.

Và hiện nay tại thời điểm em nền công nghệ 6g 7g sắp lên 10 g đến nơi thì hầu như không còn ai thích mặc những bộ quần áo cũ kỹ đó nữa.

Vậy thì chúng ta tạo ra thị trường bằng cách nào???

Mình ví dụ để tạo ra thị trường này bạn có thể liên kết với những nhà thiết kế thời trang cách tân các sản phẩm cũ lên.

Tạo ra những sự kiện truyền thông hiện nay việc tạo ra các sự kiện truyền thông cũng không quá đắt đỏ nhờ mạng internet bạn có thể tạo ra một video clip đăng tải lên mạng xã hội YouTube rồi trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng này họ sẽ đẩy đến rất nhiều người dùng và tạo ra những ham muốn trên thị trường này.

3 – Thị Trường Mãi Mãi Tồn Tại Cho Tới Khi Con Người Còn Trên Trái Đất:

Ở ngoài kia các nhiều người gọi đây là các thị trường mãi xanh tươi là không phụ thuộc vào thời điểm mùa vụ không phụ thuộc vào ngày giờ, ít phù thuộc vào các yếu tố về kinh tế chính trị khác.

Ví dụ như vấn đề về sức khỏe vấn đề về ăn uống dinh dưỡng vấn đề về tập luyện thể thao vân vân ! Và có thể là mình sẽ triển khai thị trường này trong thời gian tới khi bố trí được thời gian.

4 – Thị Trường Mùa Vụ:

Thị trường này có thể thay đổi theo thời gian xuân hạ thu đông bởi vì mỗi khi khi các đặc điểm của thời gian hay thời tiết khí hậu thay đổi thì nhu cầu của con người chúng ta thay đổi và các thị trường mới sẽ xuất hiện!

Ví dụ như quần áo giày dép, mũ mã xã hội các thiết bị điện gia dụng phục vụ cho nhu cầu đảm bảo áo gia đình cũng như sức khỏe Trong thời điểm mùa đông, mùa hè, mùa xuân mùa hạ.

5 – Thị Trường số 5 Là Tất Cả Các Thị Trường Còn Lại!

Nhiều nhà nghiên cứu về công việc cũng như các nhu cầu về thị trường thì trong tương lai khoảng 30 năm nữa đến 50 năm nữa ra 60% công việc trong tương lai đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện!

Vừa rồi bạn có thấy thêm một thị trường mà trước đây khoảng 3 – 4 tháng thì trường này chưa hề xuất hiện đó là: Đi Chợ Thuê !

Bạn thấy thị trường này có tiềm năng và ra tiền không?  Và nó mang tính chất mùa vụ phải không!

Ở cái ô số 5 này thị trường có thể là bất kể các nhu cầu lớn nhỏ nào của con người mỗi một nhu cầu của con người đều cho ta ra một thị trường! Hãy chọn tập khách hàng của riêng bạn và phục vụ!

Để Hiểu Rõ và tìm được thị trường cho mình bạn đừng quên Những Cuốn Sách Hay này:

Tìm Sách Nghiên Cứu Thị Trường Trên Shopee

Thị trường ngách:

Đúng như tên gọi của nó, tương tự như bạn tìm địa chỉ nhà thì sẽ có từ đường lớn –> Đến đường Ngõ –> Đường ngách.

Trong việc kinh doanh buôn bán cũng tương tự như vậy.

Ví dụ thị trường mẹ và bé là thị trường lớn thì thị trường ngách là một trong những sản phẩm phục vụ nhóm đối tượng này như: Thị trường ngách dịch vụ chăm sóc bà bầu, thị trường ngách sản phẩm hỗ trợ ăn uống, hoặc thị trường ngách sản phẩm quần áo….

Trong các thị trường ngách bạn có thể chi nhỏ hơn nữa, tùy theo tên bạn muốn gọi là gì, ví dụ trong thị trường ngách quần áo cho mẹ và bé thì thị trường ngách nhỏ hơn là: Thị trường quần áo trẻ dưới 3 tuổi, thị trường ngách cho trẻ trên 3 tuổi…

Có vô số thị trường ngách hiện nay, bạn chỉ cần nhìn nhu cầu thị trường và tạo ra một thị trường ngách cho riêng bạn.

Cách Chọn Thị Trường Ngách Làm Giàu Bền Vững Nhất 2021:

Nó phụ thuộc vào chính bạn, đi từ bản thân bạn mà ra: Sở trường, tính cách, đam mê và tạo giá giá trị có thể thương mại hóa.

YouTube video

Tư Duy Đúng Chọn Thị Trường 2022 – Trồng Cây Gì – Nuôi Con Gì

YouTube video

Những thị trường ngách tiềm năng:

Du Lịch

Du Lịch

Đó là một thế giới cũ rộng lớn ngoài kia, và sự dư thừa của các chuyến bay giá rẻ có nghĩa là bạn có thể ghé thăm ngay cả những bờ biển xa nhất mà không cần trúng xổ số.

Được rồi, bạn có thể phải đi du lịch hạng phổ thông và từ bỏ sự sang trọng của hạng thương gia, nhưng đó là một cái giá nhỏ phải trả.

Mọi người đang đi du lịch nhiều hơn bao giờ hết trong lịch sử loài người.

Đây là tin xấu cho các chính phủ sống trong nỗi sợ hãi về đại dịch.

Nhưng đó là một tin rất tốt cho ngành du lịch, ước tính có 7 nghìn tỷ đô la Mỹ (vâng, với một chiếc típ) được chuyển qua tay mỗi năm.

Điều đó có nghĩa là nó là một trong những ngách liên kết lớn nhất đang tồn tại và có rất nhiều chương trình sinh lợi để giúp bạn làm điều đó.

Du lịch bao gồm một loạt các hốc và tiểu tiềm năng, từ các khách sạn và chuyến bay thông thường đến các tour du lịch thành phố, hành lý, bảo hiểm, và thậm chí cả quần áo.

Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện phương pháp đầu bò giống như hầu hết các chi nhánh, tức là cố gắng treo các chuyến bay và khách sạn giá rẻ.

Chơi Game

Chơi Game

Sự thật phũ phàng: Tôi đã xây dựng chiếc PC đầu tiên của mình chỉ để tôi có thể chơi X-Wing trên nó trong MS-DOS. Không, bạn già rồi!

Chơi game luôn là một phần trong cuộc sống của tôi, vì vậy thật tuyệt khi thấy nó phát triển theo từng thập kỷ.

Khán giả chơi game đã mở rộng bây giờ không chỉ bao gồm máy chơi game mà cả thiết bị di động.

Và điện thoại di động là lớn trong kinh doanh liên kết.

Khoảng 200 triệu người ở Bắc Mỹ một mình chơi trò chơi điện tử, nhưng đó là một sự sụt giảm trong đại dương so với ước tính 2,5 tỷ game thủ trên toàn thế giới.

Chơi game là một lĩnh vực tương tự như golf ở chỗ người chơi trung bình rất vui khi giảm vài trăm đô la trên GPU hoặc ghế chơi game mới.

Và để lặp lại quá trình đó mỗi năm.

Gần như có một phân khúc xa xỉ với nhu cầu vô hạn trong thị trường đó.

Thị trường thích hợp chơi game – nói chung – là một trong những thị trường tiếp thị liên kết cạnh tranh hơn.

Nhưng tôi vẫn có thể tìm thấy 25.919 từ khóa với số điểm KD không quá 20.

Ngoài ra, có nhiều hốc chơi game để làm việc và nhu cầu ngày càng tăng trong thể loại này.

Trang Trí Nhà

Trang Trí Nhà

Trang trí nhà là một trong những hốc cây thường xanh đáng xem.

Tại sao?

Chà, bởi vì mọi người đang trang trí nhà của họ để bán nó hoặc đang cải tạo một ngôi nhà hoặc căn hộ mà họ vừa mua.

Mọi người chi trung bình từ 500 đến 5.000 đô la để trang trí hoặc cải tạo mỗi phòng trong nhà của họ.

Suy thoái thì sao?

Đó là cùng một thỏa thuận, nhưng ở mức độ thấp hơn – các bức tường cần được sơn, ghế sofa cần phải được thay thế, vv

Nhưng chủ nhà sẽ muốn làm điều đó với giá rẻ nhất có thể trong thời kỳ suy thoái, đó là một phân khúc phụ trong chính nó (nhưng tôi cũng thích phân khúc cao cấp).

Ngách liên kết này cũng có các đề nghị trả từ 100 đến 200 đô la cho mỗi lần bán tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Vâng thật đấy.

Tài Chính

Tài Chính

Vâng, chúng tôi thực sự liệt kê thị trường tài chính là có lãi, bởi vì nó vốn dĩ là như vậy.

Chúng tôi cũng đã đưa nó vào đây bởi vì hầu hết các nhà tiếp thị liên kết mới tránh xa điều đó bởi vì họ cho rằng đó là một thị trường ngách bão hòa.

Đó là cạnh tranh, nhưng nó cũng dễ dàng hơn nhiều so với cố gắng kiếm tiền từ nội dung người lớn, ví dụ.

Bạn có thể thấy một số ví dụ về các chi nhánh kiếm tiền nghiêm túc trong lĩnh vực này trong bài viết của chúng tôi trên các trang web tiếp thị liên kết thành công .

Chúng là bằng chứng cho thấy bạn thực sự chỉ cần một góc độc đáo và sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

Tóm lại, mọi người đang phải gánh nhiều khoản nợ như họ từng có, vì vậy có một thị trường lớn cho các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã xác định cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động, đó là một trong những ngách tốt nhất cho tiếp thị liên kết, nhưng bạn nên là một cựu chiến binh nếu bạn đang xem xét danh mục này.

Sức Khỏe

Sức Khỏe

Đây là một trong những ngóc ngách thường xanh mà bạn có thể chắc chắn 99% sẽ tồn tại khoảng 50 năm kể từ bây giờ.

Đó là bởi vì ngành thể dục đã hoạt động được khoảng 4.000 năm, cho hoặc nhận.

Hầu hết các đế chế cổ đại đều khăng khăng rằng các chàng trai trẻ trải qua quá trình rèn luyện thể chất, thường là để chiến đấu, nhưng bạn cũng phải tham gia Thế vận hội Olympic cổ đại đầu tiên từ khoảng 2.700 năm trước.

Dù sao đi nữa, vấn đề chúng ta đang làm ở đây là việc giữ và giữ dáng luôn là một phần của cuộc sống lành mạnh.

Đó cũng là lý do tại sao toàn bộ ngành công nghiệp thể dục có giá trị trong khu vực 3,7 nghìn tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Tin tức thực sự tốt là bạn có thể kiếm được nhiều tiền với một doanh nghiệp trực tuyến bằng cách đi du lịch ít đi theo con đường liên kết này.

Bạn sẽ thấy những gì chúng tôi muốn nói khi bạn kiểm tra các chương trình chúng tôi tìm thấy cho bạn.

Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hàng triệu nhạc sĩ mới tiềm năng được sinh ra mỗi năm và đến khi họ 6 tuổi, 28% trong số họ sẽ học một nhạc cụ .

Con số này tăng lên hơn 40% ở những đứa trẻ 14 tuổi.

Và đó không phải là tính đến số lượng ngày càng tăng của những người sử dụng một nhạc cụ sau này trong cuộc sống.

Những gì chúng ta đang lái xe ở đây là rất nhiều người chơi nhạc cụ hoặc muốn.

Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp vị trí trước mặt họ mà họ sẽ vui lòng trả tiền.

Nhưng đó là vấn đề với thị trường âm nhạc – các chương trình thực sự sinh lãi có thể khó tìm.

Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đã làm và một số chương trình này cung cấp tới $ 35 mỗi lần bán.

Tôi cũng thích lĩnh vực này bởi vì đó là một trong những thị trường tiếp thị liên kết thường xuyên và bạn có thể tạo các trang web nhỏ để kiếm tiền trong nhiều năm, mang lại cho bạn thu nhập thụ động thực sự mà bạn có thể đang tìm kiếm trong tiếp thị internet.

Có rất nhiều ý tưởng trang web nhỏ để suy nghĩ trong lĩnh vực rộng lớn này.

Giảm Cân

Giảm Cân

Giúp mọi người giảm cân có thể là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

Đặc biệt là xem xét rằng một tỷ lệ đáng sợ của trẻ em và người lớn hiện được phân loại là béo phì bệnh hoạn.

Nói tóm lại, mọi người biết sâu xa rằng thừa cân không có lợi cho sức khỏe.

Và đó cũng là lý do tại sao rất nhiều người đang tìm cách giảm cân bằng chế độ ăn kiêng dễ thực hiện.

Nhưng hãy nhớ rằng hầu hết mọi người trong những ngóc ngách này hiện đang hoài nghi về chế độ ăn kiêng và đồ uống hứa hẹn những con số giảm cân kỳ diệu.

Thay vào đó, họ đang tìm kiếm một chương trình để giảm cân và giữ nó.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp nghiên cứu từ hốc này với dữ liệu từ hốc thể dục ở trên.

Dù bằng cách nào, người tiêu dùng chi 60 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trong danh mục này trong nỗ lực giảm cân.

Golf

Golf

Điều này có lẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai tham gia trò chơi tiếp thị liên kết trong hơn một vài tháng, nhưng golf là một trong những thị trường rất sinh lợi này (bạn sẽ thấy rằng hầu hết các thị trường phải làm với sự xa xỉ có xu hướng hốc liên kết có lợi nhuận).

Trên thực tế, ngành công nghiệp golf toàn cầu trị giá khoảng 12,55 tỷ đô la mỗi năm.

Mỗi năm.

Người chơi gôn trung bình chi khoảng £ 214 (US $ 275) mỗi tháng hoặc £ 2,568 (US $ 3,305) mỗi năm cho sở thích của họ.

Mặc dù nó có vẻ giống như một trò tiêu khiển tinh hoa, nhưng nó được chơi bởi mọi người từ mọi tầng lớp.

Và tất cả họ đều có chung một đặc điểm chung – họ rất vui khi chi bất cứ thứ gì họ có thể đủ khả năng để cải thiện trò chơi của họ.

Đúng, golf có thể là một lĩnh vực cạnh tranh nhưng tôi vẫn có thể tìm thấy 149.000 cụm từ trong Ahrefs với số điểm KD không quá 20, điều này khiến nó trở thành một trong những lĩnh vực tốt nhất cho tiếp thị liên kết vào năm 2020.

Nó cũng khá dễ dàng để có được lực kéo bằng cách tạo ra các mẹo và nội dung đào tạo miễn phí.

Nhu cầu về kiến ​​thức kỹ thuật là ở đây và hầu hết các trang web không làm tốt công việc này.

An Ninh Gia Đình

An Ninh Gia Đình

Tôi chưa bao giờ coi an ninh nhà nghiêm túc cho đến gần đây.

Nhưng điều đó đã thay đổi khi ngôi nhà của tôi bị phá vỡ hơn hai năm trước.

Nhân tiện, ngôi nhà của bạn bị phá vỡ là một trải nghiệm tuyệt vời.

An ninh gia đình trở thành ưu tiên hàng đầu của tôi vì bạn gái tôi sợ ngủ vào ban đêm.

Tôi đã đầu tư vào ổ khóa bên trong và bên ngoài mới, chốt an ninh cửa sổ, camera Wi-Fi, đèn cảm biến chuyển động bên ngoài và hệ thống báo động gia đình được giám sát với nhiều cảm biến bên trong.

Nói tóm lại, tôi đã bỏ phần tốt nhất của một người lớn để đảm bảo cô ấy cảm thấy an toàn trở lại.

Và đó là một trong những điều tạo nên những thị trường tuyệt vời cho tiếp thị liên kết: cảm giác cấp bách.

1,24 triệu ngôi nhà được chia thành mỗi năm tại Hoa Kỳ, vì vậy đó là đối tượng tập trung vào tia laser cần sự giúp đỡ của bạn.

Hẹn Hò Trực Tuyến

Hẹn Hò Trực Tuyến

Thật là buồn cười khi nhìn vào ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến đã đi được bao xa trong hai thập kỷ qua.

Đó là một thị trường thích hợp cho tiếp thị liên kết ngay từ đầu.

Ngày xửa ngày xưa, bất cứ ai sử dụng nó để tìm bạn tình đều bị xem là một người kỳ quặc.

Thời thế đã thay đổi, và hẹn hò trực tuyến không thể chấp nhận được – thật tuyệt!

Vì vậy, ngành công nghiệp hẹn hò thực sự có giá trị bao nhiêu?

Ước tính gần đây nhất cho biết 2 tỷ USD mỗi năm và tăng trưởng 6% mỗi năm được dự đoán trong tương lai gần.

Dữ liệu tương tự cũng cho thấy ít nhất 24% số người sử dụng các trang web hẹn hò trực tuyến hoặc đã sử dụng chúng trong quá khứ.

Lý do tại sao ngành công nghiệp này trở nên có lợi nhuận là vì, bất kể mọi người có thể tin gì, con người là động vật xã hội.

Chúng tôi khao khát trở thành một phần của một bộ lạc, và sau đó là thời gian để bắt đầu một bộ lạc của riêng chúng tôi.

Giúp đàn ông và phụ nữ độc thân đạt được mục tiêu cuộc sống nguyên thủy đó có thể là một trong những ngóc ngách liên kết sinh lợi nhất.

Một khi bạn biết các chương trình tốt nhất để quảng bá.

Địa Ốc

Địa Ốc

Có một lượng đất hữu hạn trên hành tinh này của chúng ta.

Một nguồn lực hạn chế có giá trị thị trường cao hơn, hay nói cách khác, bất động sản sẽ không bao giờ giảm giá trị về không.

Vâng, suy thoái và suy thoái có thể đi cùng và phá giá nó.

Nhưng – hầu như không có ngoại lệ – giá bất động sản phục hồi ít nhất là giá trị trước suy thoái của họ.

Một nơi nào đó trong khu vực 5 triệu gia đình đổi chủ mỗi năm trong một thị trường có giá trị tổng thể gần 30 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Vì vậy, luôn luôn có nhu cầu.

Tiền được tạo ra ở đây nằm trong các phân khúc phụ, như cơn sốt của FSBO của một thập kỷ trước hoặc phân khúc xa xỉ hoặc bất kỳ thị trường ngách nào khác cho vấn đề đó.

Về cơ bản, có rất ít điểm trong bạn khi cố gắng cạnh tranh với Zvel hoặc Trulia trong danh mục của riêng họ.

Nhưng bạn có thể tập trung vào hàng ngàn truy vấn thông tin (làm thế nào, cái gì, v.v.) với điểm số KD thấp đáng ngạc nhiên cho các thị trường cạnh tranh như vậy.

Chúng tôi đã soạn một danh sách các ưu đãi để bạn có thể tìm thấy chương trình liên kết tốt nhất cho nhu cầu của mình trong thị trường này:

Thanh Toán Nợ

Thanh Toán Nợ

Một số lượng lớn người đang mang nhiều khoản nợ mà họ không thể giải phóng hoặc viết ra.

Ví dụ, có 829 tỷ đô la nợ thẻ tín dụng tại Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Hầu hết mọi người ghét ý tưởng mắc nợ, vì vậy họ liên tục tìm kiếm giải pháp cho vấn đề đó.

Và nơi bạn tìm thấy các kịch bản vấn đề / giải pháp, tôi có thể đảm bảo bạn sẽ tìm thấy cơ hội kiếm tiền trực tuyến trong một số thị trường phụ của việc xử lý nợ.

Trong trường hợp này, đó là thông qua hợp nhất nợ, điểm tín dụng và cung cấp tài chính xã hội.

Và có các chương trình liên kết với các khoản thanh toán $ 50, $ 100 và $ 150 mỗi khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này.

Các Môn Thể Thao

Các Môn Thể Thao

Ah, những người hâm mộ thể thao – những người sẵn sàng chia tay với số tiền không lành mạnh để tận hưởng sở thích của họ.

Đôi khi, đó chỉ là một khán giả và không phải là một người tham gia.

Không có gì sai với điều đó, đặc biệt là từ quan điểm của một chi nhánh.

Nhưng chúng tôi biết rằng bạn sẽ khó có thể kiếm được tiền mặt nghiêm trọng khi bán jockstraps và dây giày.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đào một số chương trình liên kết thể thao thực sự thú vị cho bạn bao gồm tất cả những thứ thông thường như quần áo và thiết bị đào tạo cho các thị trường thích hợp thể thao khác nhau.

Và một số kỷ niệm thể thao rất thú vị, dịch vụ, và các chương trình liên kết hydrat hóa quá.

Tất cả đều có thể dẫn đến một số lợi nhuận lành mạnh cho doanh nghiệp của bạn như là một nhà tiếp thị liên kết.

Yoga

Yoga

Cách đây không lâu, bất cứ ai muốn học yoga thực sự đều phải đóng gói hành lý và đi đến một đạo tràng ở Ấn Độ.

Ngày nay, nhu cầu rất cao, bạn có thể tìm thấy nhiều trường yoga ở bất kỳ thành phố hay thị trấn lớn nào.

Yoga bây giờ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi vì mọi người đang tuyệt vọng tìm cách giải nén và tìm một chút bình yên nội tâm hoặc tập thể dục để bổ sung cho chế độ ăn uống của bạn.

Công việc của bạn là kết nối họ với các sản phẩm và dịch vụ giúp nâng cao trải nghiệm yoga của họ.

Các chương trình chúng tôi tìm thấy là một hỗn hợp khá tuyệt, bao gồm dịch vụ hộp thuê bao, thảm yoga và các chương trình đào tạo.

Hãng Hàng Không

Hãng Hàng Không

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn trong việc đánh giá một thị trường ngách trước khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng một trang web có thẩm quyền xung quanh nó.

Vì vậy, khi chúng tôi nhìn vào ngành công nghiệp du lịch hàng không, nó đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi.

Và bằng cách chinh phục, chúng tôi có nghĩa là làm chúng tôi ngạc nhiên.

Bạn có biết rằng chỉ có 2,1 triệu đô la Mỹ mỗi phút cho việc đi máy bay ở Hoa Kỳ không?

Du lịch hàng không đã trở nên rẻ hơn rất nhiều, vì vậy mọi người đang làm điều đó thường xuyên hơn vì cả lý do cá nhân và kinh doanh.

Hãy nhớ rằng tỷ suất lợi nhuận trong ngành này rất mỏng.

Vì vậy, điều này có nghĩa là có rất nhiều hoa hồng liên kết được thực hiện, nhưng chúng có giá khoảng 25 đô la cho mỗi lần bán.

Cà Phê

Cà Phê

Bạn có biết rằng một người trung bình uống ít nhất 3 tách cà phê mỗi ngày?

Chi phí cho họ $ 9 mỗi ngày, hoặc $ 180 mỗi tháng.

Nhưng đó chỉ là những gì họ chi cho cà phê 9-5 của họ.

Bạn gần như có thể nói cà phê là một thứ xa xỉ vào thời điểm này.

Bây giờ nếu bạn xác định rằng họ có thể sở hữu một máy xay cà phê gia đình và / hoặc bộ lọc, cũng như đặt hàng các loại cà phê đặc biệt, bạn sẽ bắt đầu hiểu tại sao loại cà phê Hoa Kỳ trị giá gần 75 tỷ USD mỗi năm.

Cà phê chỉ là một phần trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng tôi và mọi người có thể khá đam mê nó.

Hoặc điên, tùy thuộc vào thời gian bao lâu kể từ khi họ có caffeine.

Vì vậy, hãy ủng hộ họ và giúp họ tìm thấy một số loại cà phê ngon nhất trên hành tinh thông qua các chương trình liên kết này.

Trang Điểm

Trang Điểm

Một trong những thủ thuật thực sự trong việc kiếm tiền trực tuyến là tìm ra một thị trường thích hợp trong thời gian tốt và xấu.

Một nơi thích hợp để mọi người tiêu tiền ngay cả khi họ đã phá vỡ một cách hiệu quả.

Mỹ phẩm / làm đẹp là một ví dụ hoàn hảo của loại hình này – doanh số thực sự tăng trong thời kỳ suy thoái kinh tế .

Tại sao?

Bởi vì người bình thường muốn cảm thấy tốt về vẻ ngoài của họ, đặc biệt là nếu họ không đủ khả năng để làm bất cứ điều gì khác.

Mọi người sẽ chi tiền cho những tiện nghi sinh vật này ngay cả khi chúng bị phá vỡ.

Bây giờ, vấn đề là bạn có thể dễ dàng tranh luận rằng mọi người mua sắm đồ trang điểm tại địa phương, vì vậy hầu như không có bất kỳ điểm nào quảng bá trực tuyến.

Nhưng các chương trình chúng tôi đã theo dõi để bạn quảng bá chứng minh điều khác.

Nhiếp Ảnh

Nhiếp Ảnh

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không biết đủ về nhiếp ảnh để chạy một trang web liên kết về chủ đề này.

Có điều, phần lớn các nhiếp ảnh gia là những người nghiệp dư hoặc có sở thích.

Vì vậy, bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng để có tiếng nói trong lĩnh vực này.

Và điều thứ hai là một số blogger đã xây dựng toàn bộ doanh nghiệp tiếp thị liên kết xung quanh blog nhiếp ảnh của họ.

Đừng tin chúng tôi?

Google một chàng trai tên Joshua Dunlop.

Một lợi ích nữa của hoạt động trong lĩnh vực này là các nhiếp ảnh gia không đưa ra suy nghĩ thứ hai về việc giảm hàng trăm đô la trên máy ảnh mới.

Tất cả những gì bạn cần là các sản phẩm và dịch vụ phù hợp để quảng bá, mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Thực Phẩm Bổ Sung

Thực Phẩm Bổ Sung

Bạn có thể nhận thấy một chút xu hướng trong các hốc mà chúng tôi đã liệt kê cho đến nay?

Gợi ý: Một số trong số chúng có liên quan đến sức khỏe và chế độ ăn uống hoặc sang trọng ở dạng này hay dạng khác.

Và thích hợp bổ sung chỉ là một ví dụ khác về điều đó.

Hình ảnh rập khuôn của một người dùng bổ sung là của một số người lắc protein lắc.

Nhưng thích hợp này là nhiều sắc thái hơn thế, đặc biệt là khi nói đến nootropics, hoặc những gì mọi người gọi là thuốc thông minh.

Tóm lại, ngành công nghiệp này hiện trị giá ít nhất 120 tỷ USD mỗi năm và được thiết lập để tăng gấp đôi quy mô trong vòng một thập kỷ.

Và đừng quên rằng các chất bổ sung sức khỏe cũng tồn tại cho vật nuôi, tăng gấp đôi thị trường một lần nữa.

Nếu bạn muốn tìm chương trình liên kết hoàn hảo để xây dựng một trang web liên kết có lợi nhuận trong phân khúc đó, hãy kiểm tra danh sách chúng tôi đã biên soạn cho bạn

Bảo Hiểm

Bảo Hiểm

Bán bảo hiểm là một lĩnh vực kỳ quặc nếu bạn nghĩ về nó – bạn đang bán ai đó bảo vệ tài chính chống lại điều gì đó có thể xảy ra.

Nhưng nếu điều tồi tệ nhất không xảy ra, thì công ty bảo hiểm sẽ bỏ túi tiền lãi.

Điều đó cũng giải thích tại sao ngành bảo hiểm Bắc Mỹ trị giá 1,2 nghìn tỷ USD mỗi năm.

Nhưng mọi người rất vui khi trả phí bảo hiểm vì chi phí trung bình của một vụ tai nạn ô tô nhỏ là khoảng 7.500 đô la.

Rất tiếc!

Phần gọn gàng về lĩnh vực bảo hiểm là bạn có thể chia nó thành các danh mục phụ như ô tô, chủ nhà, sức khỏe, cuộc sống, du lịch, thú cưng, v.v.

Thậm chí còn có bảo hiểm núi lửa.

Vâng, đó là một điều thực sự.

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một chút suy nghĩ bên lề để quảng bá một chương trình liên kết bảo hiểm tới đối tượng hiện có.

Trang Sức

Trang Sức

Ngách này là loại không có trí tuệ.

Mọi người thích mua đồ trang sức, đồ trang sức tốn tiền, do đó, có tiền để làm.

Trên thực tế, người tiêu dùng từ mọi tầng lớp chi tiêu trung bình 300 tỷ USD mỗi năm cho đồng hồ, nhẫn, vòng đeo tay, v.v.

Và đó là điểm chính cần nhấn mạnh ở đây – đồ trang sức không chỉ là thứ dành cho những người giàu có.

Bling làm cho mọi người cảm thấy tốt.

Bây giờ, hầu hết đồ trang sức được mua làm quà tặng cho người khác, nhưng khoảng 30% tổng số trang sức được bán ra quốc tế đến từ bán hàng trực tuyến được thực hiện bởi các chi nhánh.

Vì vậy, mặc dù có hầu hết các cửa hàng trang sức ở hầu hết các thành phố, mọi người vẫn chọn mua sắm trực tuyến.

Đi hình.

Đây là tin tốt cho bạn, đặc biệt là xem xét có những đề nghị trả hoa hồng trung bình $ 900 mỗi lần bán.

Đó không phải là một lỗi đánh máy.

Tìm chương trình liên kết hoàn hảo trong hốc trang sức trên trang dưới đây:

Ô Tô

Ô Tô

Một số ngóc ngách có thể không chính xác khiến tim bạn đập mạnh, không có ý định chơi chữ.

Nhưng nếu bạn là một ít đầu xăng, thì đây là nơi thích hợp cho bạn – nó kết hợp một thứ bạn quan tâm với khả năng kiếm thu nhập toàn thời gian từ các chương trình liên quan.

Phạm vi cung cấp mà chúng tôi tìm thấy khá đa dạng, bao gồm mọi thứ, từ xe máy và xe cơ bắp cho đến xe golf.

Nhưng bạn sẽ tìm hiểu thêm về họ khi bạn theo liên kết dưới đây:

Sản Phẩm Dành Cho Trẻ Em

Sản Phẩm Dành Cho Trẻ Em

Nếu bạn không chắc chắn liệu bé thích hợp có dành cho bạn hay không, thì đây là điều cần suy nghĩ:

Trong thời gian bạn đọc nó, 20 đứa trẻ đã được sinh ra.

Đừng tin chúng tôi?

Kiểm tra đồng hồ dân số thế giới và bạn sẽ thấy đây là một thị trường tăng trưởng.

Có điều đó và thực tế là hầu hết các bậc cha mẹ mới sẽ giảm khoảng 10.000 đô la trong việc chăm sóc đứa con mới sinh của họ trong năm đầu tiên của cuộc đời.

Có bao nhiêu ngóc ngách bạn có thể nghĩ về nơi mọi người có nghĩa vụ về mặt đạo đức phải chi tiền cho một cái gì đó?

Chính xác.

Bitcoin Và Tiền Điện Tử

Bitcoin Và Tiền Điện Tử

Tôi thực sự ngưỡng mộ cách thức tiền điện tử đã giúp phá vỡ thị trường tiền tệ FIAT.

Bởi vì họ cần phải bị phá vỡ.

Và mặc dù tất cả các bạn đã thấy Bitcoin tăng và sau đó hoàn toàn phải đối mặt, tiền điện tử vẫn ở đây.

Ví dụ, Bitcoin đã tăng khá ấn tượng trong khoảng 6 tháng trở lại đây.

Điều đó có nghĩa là cơn sốt điên cuồng ở xa, vì vậy bạn sẽ vẫn là người tiếp nhận sớm nếu bạn có thể xuất bản trong mục này càng sớm càng tốt.

Ồ, và chúng tôi đã xác định các chương trình cho bạn mà các đối thủ của chúng tôi đã hoàn toàn bỏ qua.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Tôi không nghĩ bất cứ ai thực sự mong đợi cần sa sẽ được hợp pháp hóa nhanh chóng hoặc trong phạm vi nó có.

Bây giờ, các sản phẩm dựa trên CBD không hoàn toàn giống nhau vì chúng thiếu thành phần THC (Tetrahydrocannabinol) giúp bạn tăng cao.

Thay vào đó, những gì ngành công nghiệp CBD tập trung vào là những lợi ích sức khỏe có sẵn cho con người và động vật thông qua việc ăn các sản phẩm cannabidiol.

Nó dường như đã chữa khỏi bệnh viêm khớp cho con chó của tôi, ví dụ – đó không phải là lời khuyên y tế, chỉ là kinh nghiệm cá nhân của tôi.

Bởi vì chúng tôi không muốn bị kiện, phải không?

Ngành công nghiệp CBD trị giá khoảng 18 tỷ đô la Mỹ tính đến thời điểm viết bài, với sự tăng trưởng ổn định được dự đoán trong ít nhất là trong thập kỷ tới.

Đầu Tư

Đầu Tư

Hãy thư giãn, bạn không cần phải là Warren Buffet để xuất bản nội dung trong lĩnh vực đầu tư.

Trên thực tế, phần lớn các nhà đầu tư còn khá mới và đang tìm kiếm lời khuyên về cách bắt đầu.

Đó là bởi vì hầu hết mọi người không có gì đầu tư hoặc tiết kiệm cho nghỉ hưu của họ – họ cần một giải pháp cho vấn đề của họ.

Vì vậy, bạn sẽ không bị hội chứng kẻ mạo danh quá nhiều.

Chúng tôi đã tìm thấy một số ưu đãi liên kết đầu tư thực sự gọn gàng cho bạn, bao gồm các công cụ thông thường như danh mục đầu tư chứng khoán, mà còn bất động sản, kim loại quý và các khoản vay tiền điện tử ngang hàng.

Và một số người trong số họ trả tới 70 đô la Mỹ mỗi khách hàng tiềm năng.

Đầu tư chương trình liên kết

Sang Trọng – Xa Xỉ Phẩm:

Sang Trọng - Xa Xỉ Phẩm:

Đây là một phân khúc thích hợp, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để xác định các hốc phụ hoặc tiếp tuyến.

Vì vậy, nếu bạn có một blog hoặc trang web nhắm đến đối tượng giàu có, thì những chương trình này rất lý tưởng cho bạn.

Nhưng danh sách các ưu đãi liên kết này cũng hữu ích cho bất kỳ ai đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một vị trí thích hợp.

Một thứ không hoàn toàn chính thống nhưng chắc chắn là sinh lợi nhất.

Giống như nệm trả hơn 300 đô la mỗi lần bán, hoặc các công ty cho thuê máy bay phản lực tư nhân trả tới 3.000 đô la mỗi khách hàng tiềm năng.

Và đó chỉ là một mẫu ngẫu nhiên về những gì bạn sẽ tìm thấy được liệt kê.

Sản Phẩm Hữu Cơ

Sản Phẩm Hữu Cơ

Ngành công nghiệp xanh lá cây có giá trị ước tính khoảng 4 nghìn tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Con số đó bao gồm tất cả mọi thứ từ năng lượng mặt trời, đến giấy vệ sinh tái chế – mọi người sẵn sàng chi tiền để giảm bớt lương tâm môi trường.

Ngay bây giờ, phong trào trên mạng màu xanh lá cây của người Hồi giáo là một đối tượng người hâm mộ cuồng nhiệt trên đường cao tốc hơn so với những năm 1970.

Vì vậy, nó làm cho nó hoàn hảo để quảng bá các sản phẩm hữu cơ.

Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bán quinoa đặt hàng qua thư.

Có nhiều thứ thú vị hơn để bạn quảng bá, bao gồm các sản phẩm làm đẹp.

Vật Nuôi

Vật Nuôi

Tôi là một chủ sở hữu chó, vì vậy tôi biết những người chủ thú cưng khác sẵn sàng đi xa để chăm sóc cho những người bạn lông xù của họ.

(Chà, con chó của tôi đã nhận nuôi tôi, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác trong việc tìm hiểu những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống.)

Trong trường hợp của tôi, đó là tổng cộng hàng ngàn euro chỉ vì sức khỏe của cô ấy, bao gồm cả hai ca phẫu thuật.

Và điều đó giải thích tại sao thị trường thú cưng ở Hoa Kỳ trị giá ít nhất 70 tỷ USD mỗi năm.

Bạn có thể tăng gấp đôi số đó cho một con số gần đúng về giá trị của thị trường quốc tế.

Đây có thể là một phân khúc liên kết cạnh tranh, nhưng vẫn còn nhiều không gian cho các nhà xuất bản liên kết mới đam mê thú cưng.

Năng Lượng Xanh Sử Dụng Mặt Trời

Năng Lượng Xanh Sử Dụng Mặt Trời

Một người bạn của tôi gần đây đã tắt điện 100% và không còn phải trả tiền điện.

Tôi gần như bị ám ảnh bởi ý tưởng này kể từ khi anh ấy nói với tôi.

Vì vậy, tôi đang làm việc để thực hiện càng nhiều năng lượng mặt trời càng tốt trong nhà riêng của tôi.

Tôi cũng không đơn độc, vì ngành công nghiệp năng lượng mặt trời có giá trị ở đâu đó trong khu vực 400 tỷ USD mỗi năm.

Bạn có thể quảng bá mọi thứ từ bộ sạc năng lượng mặt trời cho thiết bị di động, cho đến hệ thống năng lượng mặt trời đầy đủ cho nhà ở.

Ăn Chay

Ăn Chay

Tôi không phải là người thuần chay, tôi cũng sẽ không bao giờ là một người, nhưng thật khó để bỏ qua tác động của những từ này:

Sự vĩ đại của một quốc gia và sự tiến bộ về đạo đức của nó có thể được đánh giá qua cách đối xử với động vật của nó. – Gandhi

Ăn chay đã có từ lâu, nhưng ăn chay chỉ là một lựa chọn lối sống kể từ những năm 1800.

Đã có một sự thúc đẩy lớn đối với chủ nghĩa thuần chay để giúp ngăn chặn sự thay đổi khí hậu mà bạn đã nghe nói qua phương tiện truyền thông xã hội.

Đây cũng là lý do tại sao bây giờ có nhiều người ăn chay ở Mỹ gấp 6 lần so với chỉ một thập kỷ trước.

Ngành công nghiệp thực phẩm dựa trên thực vật hiện được dự đoán sẽ trị giá hơn 20 tỷ USD trong thập kỷ tới.

Nhưng có rất nhiều thứ để quảng bá cho thị trường ngách thuần chay hơn là thực phẩm – như làm đẹp, bổ sung sức khỏe và nhiều thứ khác bên cạnh đó.

Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Và chúng tôi kết thúc một loạt các hốc liên kết với một thị trường khác.

Là một phần của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sức khỏe thực sự khổng lồ, dinh dưỡng được ước tính trị giá 700 tỷ USD.

Có một xu hướng nhất định đối với mọi người nhận thức rõ hơn về thực phẩm họ ăn.

Mọi người bây giờ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn nếu điều đó có nghĩa là họ được ăn những bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng hơn.

Điều này áp dụng cho cả ăn ngoài và ở nhà, khiến thị trường này mở rộng cho nhiều công ty hộp thuê bao phục vụ nó.

Và chúng chỉ là phần nổi của tảng băng về các ưu đãi và chương trình bạn có thể quảng bá.

Phát Triển Cá Nhân

Phát Triển Cá Nhân
Phát Triển Cá Nhân

Tất cả chúng ta đều muốn trở thành phiên bản tốt nhất có thể của chính mình.

Ai không muốn thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, ít bị phân tâm hơn, hòa bình hơn, giàu có hơn, có một công việc tốt hơn hay chỉ là thời gian rảnh rỗi hơn?

Có thể không phải tất cả cùng một lúc, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể liên quan đến ít nhất một trong những điều trên như một mục tiêu cá nhân mà bạn chưa đạt được.

Về cơ bản, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn nữa và chúng tôi muốn.

Và đó là lý do tại sao phân khúc phát triển cá nhân trị giá khoảng 13 tỷ USD mỗi năm.

Mọi người rất hạnh phúc khi vung một số tiền mặt vào một chương trình phát triển cá nhân hoạt động.

Tất cả bạn cần làm là nối chúng với những cái tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

Tinh Dầu

Tinh Dầu
Tinh Dầu

Đây là một lĩnh vực sức khỏe có phần tiếp tuyến mà bạn có thể:

  1. Không nghĩ rằng có bất kỳ tiền trong; hoặc là
  2. Giả sử đã hoàn toàn bão hòa

Không phải vậy, độc giả thân mến. Không phải vậy.

Trong thực tế, các loại tinh dầu thích hợp hiện đang trải qua cả một sự tăng trưởng và sự gia tăng phổ biến.

Rất nhiều điều này phải làm với những người tìm kiếm những cách khác để điều trị những thách thức về sức khỏe của họ.

Đó là lý do tại sao thị trường được dự đoán sẽ tăng gấp đôi giá trị lên ít nhất 27 tỷ USD trong vài năm tới.

Điều này làm cho nó có giá trị hơn so với thích hợp hẹn hò trực tuyến với hệ số 3x.

Và có hàng ngàn từ khóa cạnh tranh thấp vẫn còn để lấy.

Hàng ngàn.

Và không, không có chương trình liên kết nào được liệt kê thậm chí có liên quan từ xa đến những kế hoạch kinh doanh MLM mờ ám mà bạn đã nghe nói tới.

Chỉ các loại sản phẩm và dịch vụ bạn sẽ vui lòng giới thiệu trên blog của mình.

Tinh dầu chương trình liên kết

Hút Thuốc Lá:

Hút Thuốc Lá:
Hút Thuốc Lá:

Ít nhất 500.000 người chết mỗi năm tại Hoa Kỳ vì các bệnh liên quan đến hút thuốc.

Hút thuốc lá cực kỳ tệ cho bạn, và đó là từ một người hút thuốc.

Vâng, vâng, đó là một thói quen bẩn thỉu và tôi xấu hổ về bản thân mình.

Nhưng hãy tập trung vào bạn và tại sao bạn nên xem xét thị trường ngách.

Có 19,3 tỷ đô la Mỹ lý do tại sao, chính xác.

Nhiều người đang mua vapes hơn bao giờ hết – thị trường đã tăng gấp ba lần trong năm năm qua.

Và nếu bất cứ điều gì quy định về vaping sẽ hợp pháp hóa nó, khuyến khích nhiều người ít nhất là thử vaping lần đầu tiên.

Vì vậy, bất chấp những gì các phương tiện truyền thông chính thống có thể yammer về, vaping sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm.

Những con số không ủng hộ sự cuồng loạn.

Thú Cưng Như: Chó – Mèo

Thú Cưng Như: Chó - Mèo
Thú Cưng Như: Chó – Mèo

Mọi người có xu hướng nghĩ về những con chó chỉ là dễ thương hoặc đáng yêu.

Và họ là – chúng tôi yêu chó của chúng tôi, phải không?

Nhưng mối quan hệ của chúng tôi với những con chó phức tạp hơn thế nhiều.

Bạn có biết rằng chó giải phóng oxytocin (hóa chất tình yêu) khi bạn nhìn hoặc nuôi thú cưng và mức cortisol (hormone căng thẳng) của bạn giảm xuống khi bạn đi chơi với người bạn lông xù của mình?

Chó có nghĩa đen là tốt cho sức khỏe của bạn.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người nuôi chó chi trung bình 1.200 đô la mỗi năm để nuôi, chăm sóc và giải trí cho chú chó đáng yêu của họ.

Lo lắng rằng nó đã bão hòa?

Không phải vậy – có hàng chục ngàn từ khóa comp thấp để bạn xuất bản nội dung xung quanh.

Liên Kết Nhà Hàng

Liên Kết Nhà Hàng

Bạn chưa bao giờ coi nhà hàng là một thị trường tiềm năng cho đến khi bạn đọc nó?

Vâng, bạn không đơn độc trong đó.

Đây là một trong những ngóc ngách đáng ngạc nhiên – đáng ngạc nhiên về các chương trình chúng tôi tìm thấy và một số trong số họ trả cho các chi nhánh của họ.

Chỉ riêng ngành công nghiệp cung cấp nhà hàng ở Hoa Kỳ đã có giá trị 44 tỷ USD mỗi năm – đó chỉ là thực phẩm, đĩa, dĩa, dao và thiết bị nhà bếp.

Có, một số chương trình là loại giấy chứng nhận bữa ăn tối kiểu Bỉ, nhưng chúng tôi cũng phát hiện ra một số sản phẩm và dịch vụ thực sự mới lạ.

Họ là ai?

Vâng, nhấp vào nút bên dưới và bạn sẽ tìm ra.

Liên Kết Thể Thao

Liên Kết Thể Thao
Liên Kết Thể Thao

Trước khi chúng ta tiến xa hơn về vấn đề này, chúng ta cần phải rõ ràng về điều gì đó:

Cá cược thể thao là một ngành rất cạnh tranh.

Gọi nó là cắt cổ thực sự là một cách nói nhẹ nhàng.

Nhưng nó cũng có thể mang lại lợi nhuận khủng khiếp – kiếm được 6 con số mỗi tháng có thể là tiêu chuẩn cho nhiều siêu liên kết.

Vì vậy, trong khi chúng tôi hiểu rằng một số nhà tiếp thị liên kết có thể đặt câu hỏi vào mục đích này vì lý do đạo đức hoặc đạo đức, tôi có một câu hỏi hai mặt cho bạn:

Lần cuối bạn mua vé số là khi nào và làm thế nào khác với việc hạ 5 đô la xuống đội bóng yêu thích của bạn để giành chiến thắng?

Thực tế là mọi người sẽ đặt cược trực tuyến, cho dù bạn có chấp thuận hay không.

Và với một thị trường trị giá 225 tỷ đô la Mỹ mỗi năm, có rất nhiều tiền được tạo ra ở đây.

Câu Cá

Câu Cá

Một trong những ký ức đầu tiên của tôi là về cha tôi dạy tôi cách đi biển từ bãi cát sũng nước của một thị trấn ven biển gần nơi tôi hiện đang sống.

Vào một ngày hè ấm áp, tôi có thể ngửi thấy mùi muối từ cùng một đại dương.

Đối với anh, nó đã truyền một truyền thống từ cha sang con, nhưng cũng là một kỹ năng có thể được sử dụng sau này trong cuộc sống.

Vì vậy, tôi đã sống, dạy bầu một người đàn ông cách câu cá và anh ta có thể tự nuôi sống mình cả đời.

Và 49 triệu người Mỹ thực hành kỹ năng đó mỗi năm, vì nhiều lý do.

Câu cá tự nó có nhiều hình thức, từ thể thao đến giải trí, nhưng tất cả đều nói rằng ngành công nghiệp câu cá trên cộng đồng có giá trị ước tính là US $ 212 mỗi năm.

Vì vậy, chúng tôi đã theo dõi một số chương trình tuyệt vời để cho phép bạn kiếm được một số lợi nhuận tốt.

Liên Kết Giáo Dục

Liên Kết Giáo Dục

Có lẽ bạn đang tự hỏi chính xác làm thế nào bạn có thể đi về giáo dục kiếm tiền?

Vâng, cách đầu tiên là bằng cách thúc đẩy các chương trình giáo dục trực tuyến và hướng dẫn thi.

Internet bắt đầu như một công cụ giáo dục được sử dụng trong các trường học và đại học trước khi chúng ta chiếm đoạt nó để chia sẻ hình ảnh và meme mèo dễ thương.

Nhưng cái hay của Internet là nó vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giáo dục – bạn có thể học lấy bằng cấp ngay cả khi bạn đang sống trên một ngọn núi.

Và sau đó bạn có thể thêm vào tất cả các khía cạnh vật lý khác của giáo dục như giấy, bút, ghế, bàn, v.v.

Hãy xem, đó là cách bạn kiếm tiền từ giáo dục khi bạn có các chương trình liên kết phù hợp để quảng bá.

Chương trình liên kết giáo dục

Sách

Sách

Tôi nhớ đã nói chuyện với một trong những chị em của tôi về việc cô ấy cảm thấy mâu thuẫn thế nào khi sở hữu Kindle.

Rằng nó có thể giúp mang lại sự kết thúc của những cuốn sách trên giấy.

Nhưng tôi đã trả lời rằng tôi đoán rằng một tỷ lệ độc giả sẽ luôn muốn thực sự cầm cuốn sách yêu thích của họ trong tay.

Hóa ra tôi đã đúng, trừ đi dự đoán về sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường Kindle.

Ngành công nghiệp sách in vẫn trị giá 119 tỷ USD mỗi năm và có một thị trường phát triển mạnh về bán sách đã qua sử dụng – cả người mua và người bán.

Và trong một khuynh hướng khác, cũng có một phân khúc phụ mới – dịch vụ cho thuê sách điện tử dành cho sinh viên đại học.

Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một trang web liên kết xung quanh bất kỳ chủ đề nào ở trên.

Liên Kết Bán Vé

Liên Kết Bán Vé

Chọn một nhà tiếp thị liên kết ngẫu nhiên và yêu cầu họ lên ý tưởng cho một trang web liên kết mới.

Có một cơ hội tuyệt vời rằng vé sự kiện sẽ không vượt qua radar của họ hoặc nếu họ đã giảm giá nó.

Bây giờ, trong khi điều đó có thể hiểu được, điều đó cũng có nghĩa là bỏ lỡ một ngành công nghiệp nơi người tiêu dùng chi ít nhất 60 tỷ đô la Mỹ trong năm nay và lên tới 80 tỷ đô la Mỹ trước khi đến lúc bầu một tổng thống mới.

Điều đó tạo thành vé cho các sự kiện, điểm tham quan ở một số thành phố, hoặc chỉ các điểm tham quan cụ thể.

Vấn đề là mọi người ở mọi lứa tuổi, và từ mọi tầng lớp, giờ đây có xu hướng đặt vé sự kiện trực tuyến.

Và bạn có thể nhận được một cắt giảm của mỗi lần bán vé với các chương trình chúng tôi tìm thấy cho bạn.

Liên Kết Bán Thảo Dược

Liên Kết Bán Thảo Dược

Khi bạn nghĩ về cây xô thơm, hoa oải hương hoặc húng tây, bạn không tự động nghĩ về Moolah!

Nhưng đã có lúc các loại thảo mộc nhất định có giá trị trọng lượng của chúng bằng vàng.

Trên thực tế, nghệ tây vẫn có giá trị trọng lượng riêng của nó bằng vàng – $ 5,040 mỗi pound , chính xác.

Bây giờ, trong khi chúng tôi không thể hứa thu nhập như vậy, chúng tôi đã hơi bối rối khi thấy rằng ngành công nghiệp dược thảo trị giá hơn 70 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Vì vậy, bất kể cảm xúc của bạn là gì về chủ đề thuốc thảo dược, chúng tôi nhẹ nhàng đề nghị bạn nên nêu ý kiến ​​của mình cho đến khi bạn đọc xong nghiên cứu của chúng tôi về thị trường ngách và các chương trình chúng tôi tìm thấy.

Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau.

Chương Trình Liên Kết Việc Làm

Chương Trình Liên Kết Việc Làm

Ngày xưa, có một khái niệm là có một công việc cả đời.

Những ngày này, nhân viên trung bình sẽ có nhiều công việc và / hoặc sự nghiệp trong suốt cuộc đời của họ.

Đó là tiêu chuẩn.

Và thị trường sẽ thay đổi một lần nữa theo những cách ấn tượng một khi tự động hóa trở thành xu hướng cho các công việc trong ngành dịch vụ.

Chúng ta đang nói chuyện có lẽ 25 năm sau.

Nhưng hiện tại, những người tìm kiếm một công việc mới cần được giúp đỡ mọi thứ từ sơ yếu lý lịch, đến việc học các kỹ năng mới, cách chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của họ và mặc gì.

Và vâng, chúng tôi đã tìm thấy các chương trình liên kết cho bạn trong mỗi phân nhóm đó.

Một số trong số họ với tỷ lệ hoa hồng tuyệt vời.

Chương Trình Liên Kết Định Kỳ Xoay Vòng:

Chương Trình Liên Kết Định Kỳ Xoay Vòng:

Là một huấn luyện viên võ thuật từng giải thích với tôi, Tại sao lại gãy một khớp khi bạn có thể bẻ hai?

Logic tương tự nên áp dụng cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nào – tại sao không được trả tiền nhiều lần cho một lần bán?

Và đó chính xác là những gì chương trình định kỳ cung cấp.

Bây giờ mặt trái của điều này là hầu hết các chương trình định kỳ chỉ trả một vài đô la mỗi tháng.

Vì vậy, có 4 khách hàng định kỳ trả cho bạn 9 đô la mỗi tháng sẽ không mua cho bạn hòn đảo ở Caribbean mà bạn luôn mơ ước.

Nhưng 100 khách hàng định kỳ trả cho bạn 900 đô la mỗi tháng chắc chắn sẽ tốt cho sức khỏe tài chính của bạn.

Giống như làm một vết lõm trong tiền thuê nhà hàng tháng hoặc thanh toán thế chấp.

Các Chương Trình Liên Kết Thanh Toán Cao

Các Chương Trình Liên Kết Thanh Toán Cao

Thực sự rất dễ dàng để tìm thấy các chương trình hứa trả cho bạn (chi nhánh) một tấn tiền mặt.

Nhưng khó hơn nhiều để tìm ra những người thực sự làm tốt lời hứa đó.

Các chương trình thanh toán cao mà chúng tôi tìm thấy có một hồ sơ bán hàng đã được chứng minh, tức là các chi nhánh của họ kiếm tiền.

Những gì họ cũng cung cấp là hoa hồng từ $ 75 đến $ 350 mỗi lần bán.

Và không, chúng không phải là tất cả các dịch vụ lưu trữ web – chúng tôi đã không thực hiện một cách dễ dàng.

Để Hiểu Rõ và tìm được thị trường cho mình bạn đừng quên Những Cuốn Sách Hay này:

Cập Nhật Thêm 1 Số Ngách Thị Trường 2020:

Các thị trường này vẫn có thể dùng đến năm 2021

Các thị trường này vẫn có thể dùng đến năm 2021

Tóm Lại Chọn thị trường ngách tiềm năng:

Được rồi mình liệt kê hàng đống thị trường ra đấy nhưng vấn đề là bạn phải chọn được thị trường cho mình!

Bạn hãy xem kỹ phần phân loại thị trường để làm sao chọn ra được thị trường phù hợp nhất với mục đích của bạn.

Bạn cần kiếm tiền nhanh hay cần một công việc vừa kiếm được tiền nhưng lại làm mãi mà không chán, thậm chí bạn có thể làm đến khi mà bạn già.

Còn mình mình chọn thị trường theo các này:

Tìm một công việc thật sự đam mê đồng thời có thị trường và tạo ra những giá trị tốt cho khách hàng từ công việc đang mê đó, đồng thời phải thương lại hóa được và không mong đợi nhận ngay trước mắt, mình sẽ cố gắng mỗi ngày khi sự cố gắng đủ để khách hàng cảm thấy nên trao cho mình những giá trị nhỏ phản hồi!

Khi số lượng thay đổi thì chất lượng cũng thay đổi! 

Đó chính là cách làm của mình! Và với cách làm này mình làm mình không bao giờ biết chán cả ! Bởi vì mỗi khi được làm công việc đó mình chả thấy hết sức thú vị!

Giống như việc bạn tập tạ nhiều tay bạn có chai tay, hầu hết mọi người không thích điều này bởi vì trước khi có chai tay, bạn sẽ trải qua một thời gian khá là đau đớn! Nhưng mình cảm thấy những đau đớn này lại cho những cảm giác tuyệt vời về sau thế nên mình vẫn tiếp tục làm cho tay có chai!

Chúc các bạn chọn đúng thị trường và thành công là điều mình mong mỏi nhất khi mình dàng khá nhiều thời gian cho bài viết này, vì mục đích của mình chính là điều này. Bạn chọn đúng thị trường tốt, có sản phẩm dịch vụ tốt phục vụ khách hàng, chính là bạn làm xã hội tốt đẹp hơn! Cuộc sống là Phục Vụ!

Trên đây là bài viết về”Những thị trường ngách tiềm năng“. Hy vọng mang lại cho bạn vài giá trị nhỏ, nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người! Cảm ơn!

Hãy Chọn Những Cuốn Sách Hay:

Bài viết có tham khảo nguồn: vi.wikipedia. org – authorityhacker. com – Stackline. com/

Đinh Tiến Thiết

Kỹ Sư - business man - Free man

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc sức khỏe, giàu có hạnh phúc đến với bạn và gia đình!

Bạn đang vào blog kẻ lười tên là Đinh Tiến Thiết, trước đây hơn 1 thập kỷ là một Kỹ Sư Xây Dựng Công Trình Giao Thông - Đại Học Giao Thông Vận Tải nhưng hiện tại đang vận hành vài hệ thống kinh doanh địa phương và ngoài địa phương 100 triệu dân.

Các dịch vụ trong lĩnh vực năng lượng điện dân dụng Điện Lạnh, cho đến các sản phẩm thảo dược đến dịch vụ làm đẹp cao cấp.

Hi vọng một vài điều chia sẻ ít ỏi Thô Bỉ từ sự hiểu biết hữu hạn của mình sẽ mang lại vài giá trị nhỏ nào đó trong công việc cũng như cuộc sống của bạn!

Mong muốn bản thân kỷ luật để thành công, dù hứa 5 lần 7 lượt bỏ rượu bia vài năm trước nhưng giờ vẫn uống lại còn thêm cà phê, chè cháo chất kích thích vẫn rít đều hàng ngày, cũng thử rèn chế độ ăn cho người khoe khỏe chút nhưng...

...qua quán thịt nướng vẫn thấy thơm lắm, tự thấy bản thân là kẻ phàm phu, e rằng không biết bao lâu nữa mới thành chính quả lấy được chân kinh.

Đinh Tiến Thiết

Đinh Tiến Thiết

Tôi Có Thể Giúp Gì Bạn Không? Vâng Có thưa Quý Vị

Dịch vụ này cung cấp ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ trên internet cho cá nhân hay đơn vị kinh doanh siêu nhỏ hoạt động dựa trên dịch vụ phục vụ khách hàng!

TƯ VẤN

"Nếu không làm Marketing thì thôi, quên nó đi, để nó ngoài vùng quan tâm trong não, còn nếu đã làm Marketing thì phải làm Marketing Định Vị Giá Trị. Bất kể một hoạt động marketing nào mà không chạy trên nền tảng Định Vị Giá Trị... nó chỉ là một sự phí phạm thời gian năng lượng. Điều này luôn luôn áp dụng được bất kể đâu miễn là có con người tồn tại!" - Đinh Tiến Thiết -